Bristol City - khẩu pistol bắn chậm

Thứ năm, 07-12-2017

Bristol City là một trong những CLB nguy hiểm nhất giải hạng Nhất Anh vào khoảng thời gian cuối trận. Thói quen “nổ muộn” của họ sẽ đem đến cơ hội cho người chơi ưa thích thả rung.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, trận đấu giữa Sheffield United và Bristol City sẽ đem đến lợi nhuận cho người chơi thả rung.

“Hồi tuần trước, nhật báo The Times uy tín bậc nhất nước Anh đã chơi chữ, gọi CLB Bristol là pistol, kèm theo biếm họa HLV Lee Johnson lần lượt bắn hạ những tên tuổi lớn để dần vươn lên trên BXH. Trong tiếng Anh, pistol có nghĩa là súng ngắn.

Cách chơi chữ ví von đó hoàn toàn phù hợp với Bristol. Đội bóng nhỏ bé này chỉ có tiềm lực tài chính vừa phải. Nhưng giờ đây họ đang góp mặt ở vị trí thứ 3 và tràn đầy hy vọng giành quyền lên Premier League vào năm sau.

Chuyên gia Bardono Surianto tư vấn nên thả rung ở trận Sheffield United - Bristol City

Bristol rõ ràng không phải là một khẩu đại bác. Họ chỉ là một khẩu pistol nhỏ bé. Song quan trọng là Bristol biết cách ngắm bắn khung thành đối phương một cách chính xác.

Một điều đặc biệt của Bristol là họ thường “nổ súng” khá muộn. Phần lớn các bàn thắng của họ được ghi sau giờ nghỉ. Trong đó, 15 phút cuối trận là khoảng thời gian nguy hiểm nhất của Bristol.

Từ đầu mùa đến giờ, Bristol đã ghi 10 bàn thắng ở 15 phút cuối và là đội bóng làm tung lưới đối phương nhiều thứ hai tại giải hạng Nhất Anh. Các trận đấu của họ đều có một cái kết rộn ràng.

Trên khía cạnh này, Sheffield United cũng có nhiều điểm tương đồng. Đội bóng thành phố công nghiệp Sheffield thường ghi bàn vào những phút cuối.

Với thói quen bùng nổ của cả hai đội, sẽ không bất ngờ khi trận đấu giữa Sheffield United và Bristol City xuất hiện bàn thắng ở thời gian cuối. Đây là cơ hội cho người chơi thả rung và thu tiền về”.

 

Tư vấn của chuyên gia soi keo Bardono Surianto: Thả rung trận Sheffield United - Bristol City

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook