Tuan Nghia

Soi kèo Dusseldorf vs Leverkusen, 20h30 ngày 24/8 – VĐQG Đức

Vượt trội hơn đội chủ nhà ở nhiều mặt chính bởi vậy các cầu thủ Leverkusen khá tự tin trong chuyến hành quân tới của mình. Thậm chí việc thầy trò ông Peter Bosz giành chiến thắng với thế trận áp đảo đội chủ nhà là kịch bản được tiên đoán trước.

Soi kèo Hoffenheim vs Bremen, 20h30 ngày 24/8 – VĐQG Đức

Đang có được phong độ thi đấu cùng thực lực nhỉnh hơn chính đội chủ nhà, bởi vậy các cầu thủ Bremen khá tự tin trong lần làm khách tới của mình. Cho nên việc thầy trò ông Florian Kohfeldt giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả được tiên đoán trước.

Soi kèo Dijon vs Bordeaux, 01h00 ngày 25/8 – VĐQG Italia

Được chơi trên thánh địa Stade Gaston Gerard là ưu thế cực lớn của Dijon trong lần đón khách ở vòng đấu tới. Ngoài ra đối thủ của họ cũng không có được phong độ thi đấu ổn định nên đây là cơ hội cực tốt để thầy trò ông Stéphane Jobard cải thiện điểm số của mình.

Soi kèo Amiens vs Nantes, 01h00 ngày 25/8 – VĐQG Italia

Được giới chuyên môn đánh giá cao hơn ở trận đấu này nên các cầu thủ không hề nao núng trong chuyến hành quân tới của mình. Bởi vậy việc họ giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả không quá bất ngờ.

Soi kèo Tambov vs Dinamo Moscow, 18h00 ngày 24/8 – VĐQG Nga

Được đánh giá là bên có thực lực nhỉnh hơn do đó đây là cơ hội tốt để các cầu thủ Dinamo Moscow có thể cải thiện số điểm của mình. Bởi vậy việc đoàn quân của huấn luyện viên Dmitry Khokhlov có được chiến thắng với tỷ số tối thiểu là kết quả được dự đoán trước.

Soi kèo Daegu vs Gangwon, 17h30 ngày 24/8 – VĐQG Hàn Quốc

Chắc chắn với sự cổ vũ cuồng nhiệt từ các khán đài tại Daegu Main đội chủ nhà của chúng ta sẽ có được tâm lý thi đấu tốt hơn. Bởi vậy việc Daegu giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu 1 bàn là kịch bản được tiên đoán trước.

Soi kèo Ulsan vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 24/8 – VĐQG Hàn Quốc

Các cầu thủ Ulsan được nhận định là bên có thực lực và phong độ vượt trội so với đối thủ bởi vậy đây là cơ hội cực tốt để họ có thể cải thiện số điểm của mình. Chưa kể đến việc được chơi trên thánh địa Ulsan Big Crown càng khiến họ dễ dàng triển khai thế trận và áp đảo đối thủ.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Seongnam, 17h00 ngày 24/8 – VĐQG Hàn Quốc

Với thực lực vượt trội cộng thêm lợi thế sân nhà chính bởi vậy các cầu thủ Jeonbuk Motors khá tự tin trong lần đón khách tới của mình. Cho nên việc thầy trò ông José Morais sẽ giành được chiến thắng với thế trận áp đảo là kết quả không mấy bất ngờ.

Soi kèo AZ vs Antwerp, 01h30 ngày 23/8 – Vòng Play-Off Europa League

Các cầu thủ chủ nhà AZ đang có được màn trình diễn tương đối ấn tượng trong thời gian vừa qua. Cộng thêm lợi thế sân nhà chắc chắn thầy trò ông Arne Slot sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn này để giành một kết quả có lợi trước Antwerp.

Soi kèo Staeau Bucharest vs Guimaraes, 01h30 ngày 23/8 – Vòng Play-Off Europa League

Những vị khách Guimaraes của chúng ta đang có được màn trình diễn khá ấn tượng trong thời gian vừa qua nên họ không hề nao núng trong chuyến hành quân tới. Bởi vậy việc đại diện đến từ Bồ Đào Nha giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả không quá bất ngờ.

Soi kèo Feyenoord vs Hapoel Be'er Sheva, 00h30 ngày 23/8 – Vòng Play-Off Europa League

Được nhận định là bên có thực lực vượt trội cộng thêm lợi thế sân nhà nên các cầu thủ Feyenoord khá tự tin trong lần đón khách tới. Bởi vậy việc giành chiến thắng với thế trận áp đảo là chuyện hoàn toàn trong tầm tay của đại diện đến từ Hà Lan.

Soi kèo Clermont vs Auxerre, 01h00 ngày 24/8 – Hạng Nhì Pháp

Clermont đang có được màn trình diễn khá ấn tượng ở thời gian vừa qua cộng thêm ưu thế sân nhà nên họ khá tự tin trong lần đón khách tới. Chính bởi vậy việc thầy trò ông Pascal Gastien giành chiến thắng với thế trận áp đảo là kết quả không quá bất ngờ.

Soi kèo Ajaccio vs Paris, 01h00 ngày 24/8 – Hạng Nhì Pháp

Với lợi thế sân nhà cùng phong độ thi đấu thời gian vừa qua tương đối cao nên các cầu thủ Ajaccio khá tự tin trong lần tái đấu tới với Paris. Chính bởi vậy, việc đội chủ sân Francois Coty Stade có được chiến thắng với cách biệt tối thiểu 1 bàn là kết quả được tiên đoán trước.

Soi kèo Rodez vs Orleans, 01h00 ngày 24/8 – Hạng Nhì Pháp

Được chơi trên sân nhà ở vòng đấu sắp tới là ưu thế cực lớn mà các cầu thủ Rodez có được. Cộng thêm phong độ thi đấu ổn định chắc chắn đội chủ sân Stade Paul Lignon sẽ không bỏ qua cơ hội này để giành trọn vẹn 3 điểm.

Soi kèo Chambly vs Chateauroux, 01h00 ngày 24/8 – Hạng Nhì Pháp

Các cầu thủ chủ nhà Chambly của chúng ta đang có được phong độ thi đấu cực ổn định chính bởi vậy họ khá tự trong lần đón khách tới. Cho nên việc thầy trò ông Bruno Luzi sẽ giữ lại 3 điểm trọn vẹn tại thánh địa Stade des Marais là kết quả được dự đoán trước.

Soi kèo Gremio vs Palmeiras, 07h30 ngày 21/8 – Copa Libertadores

Được đánh giá là bên có thực lực nhỉnh hơn nên các cầu thủ Palmeiras khá tự tin trong chuyến làm khách tới của mình. Cho nên việc thầy trò ông Luiz Felipe Scolari có được chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kết quả không quá bất ngờ.

Soi kèo QPR vs Swansea, 01h45 ngày 22/8 – Hạng Nhất Anh

Những vị khách của chúng ta đang có được phong độ thi đấu cực thăng hoa chính bởi vậy họ khá tự tin trong chuyến làm khách tới của mình. Cho nên việc Swansea giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu trước QPR là kết quả không quá bất ngờ.

Soi kèo Paranaense vs Sao Paulo, 05h15 ngày 22/8 – VĐQG Brazil

Đang có được phong độ thi đấu ổn định trong thời gian vừa qua chính bởi vậy các cầu thủ Sao Paulo khá tự tin trong chuyến hành quân tới của mình. Cho nên việc thầy trò ông Alexi Stival có được chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kịch bản được dự đoán trước.

Soi kèo Dinamo Moscow vs Lokomotiv Moscow, 23h00 ngày 18/8

Với thực lực và phong độ vượt trội so với đội chủ nhà nên đây là cơ hội cực tốt để các cầu thủ Lokomotiv Moscow có thể giành trọn vẹn 3 điểm. Chính bởi vậy việc thầy trò ông Yury Semin có được chiến thắng với thế trận áp đảo là kết quả được tiên đoán trước.

Soi kèo Ufa vs Rostov, 20h30 ngày 18/8

Đang có được màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở thời điểm hiện tại nên các cầu thủ Rostov khá tự tin trong chuyến làm khách tới của mình. Chính bởi vậy việc thầy trò ông Valery Georgievich Karpin giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 1 bàn là kết quả không quá bất ngờ.