Chuyên gia soi kèo Ai Cập vs Congo ngày 26/6: Ai Cập thắng kèo HT

Thứ tư, 26-06-2019

Lần đối đầu gần nhất thì Ai Cập đã cho Congo thủng lưới đến 4 lần ngay HT, với thực lực hơn hẳn thì lần tái ngộ này nhiều khả năng Ai Cập sẽ lại dẫn trước Congo ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Ai Cập vs Congo 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, đến với Can 2019 này thì Ai Cập là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch, bởi trong tay họ đang sở hữu chân sút ngôi sao Mohamed Salah. Trong khi đó bên kia sân Congo như mọi khi vẫn không được đánh giá cao.

Chuyên gia soi kèo Ai Cập vs Congo 
Chuyên gia soi kèo Ai Cập vs Congo 

" Theo thống kê trong 4 trận gần nhất thì Congo đều tịt ngòi trogn hiệp một, ngay trong trận đầu ra quân thì Congo đã bị Uganda đo ván với 2 bàn không gỡ và tất nhiên ngay 45 phút đầu Công đã bị dẫn trước. 

Đối đầu với Ai Cập sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều, bởi ngoài sự thua kém xa về độ tiếng tăm mà thực lực của Congo cũng khó mà sánh bằng. Đang nắm trong tay 7 chức vô địch Can nhiều hơn bất cứ đội bóng đã nói lên tầm vóc của Ai Cập trước Congo.

Sở hữu trong tay sát thủ thượng thừa Salah vừa dành chức vô địch Champion League cùng với Liverpool thì hàng công của Ai Cập thật sự là nỗi khiếp đảm cho bất cứ hàng thủ nào tại Lục địa đen. 

Theo thống kê 2 trận gần nhất thì Ai Cập đều có được bàn thắng dẫn trước đối phương ngay 45 phút đầu trận đấu. Riêng với Congo thì trong 4 lần đụng độ trước đó thì Ai Cập đã có đến 7 bàn thắng vào lưới Congo ngay trong hiệp một ".

Chuyên gia soi kèo Ai Cập vs Congo 

Chuyên gia soi kèo Ai Cập vs Congo 

Từ phong độ đến thực lực thì Ai Cập đều ăn đứt Congo, cộng thêm lợi thế sân nhà thì Ai Cập không thắng trận này cũng không được. Kèo chấp HT là 1/2 xem ra là quá lý tưởng cho NĐT khi đặt niềm tin vào đội bóng của Salah.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Ai Cập thắng kèo HT.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết