Chuyên gia soi kèo Anh - Nigeria ngày 2/6: ĐT Anh chơi hay ở giao hữu

Thứ bảy, 02-06-2018

ĐT Anh là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất trong vòng hai thập niên qua. Họ thường xuyên thi đấu kém cỏi ở các giải đấu lớn. Nhưng một điểm đặc biệt là ĐT Anh lại thường chơi rất hay ở các trận giao hữu và gieo cho NHM không ít hy vọng. Hôm nay ĐT Anh nhiều khả năng sẽ lại tỏa sáng ở trận giao hữu và thắng kèo trước Nigeria.

Chuyên gia soi kèo Anh - Nigeria

Chuyên gia soi kèo Anh - NigeriaChuyên gia soi kèo Anh - Nigeria

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, ĐT Anh sẽ đánh bại Nigeria, như thói quen chơi tốt ở các trận giao hữu của họ.

“Trong hơn hai thập niên qua, ĐT Anh đều nhận được kỳ vọng lớn, nhưng lại thi đấu kém cỏi khi bước vào các giải đấu như World Cup hay Euro. Vậy kỳ vọng đó đến từ đâu?

>>Xem Soi kèo ngày hôm nay<<

Câu trả lời nằm ở kết quả thi đấu quá tốt của ĐT Anh ở giai đoạn vòng loại, cũng như tại các trận giao hữu trước thềm giải đấu lớn. Họ thể hiện sức mạnh ăn tươi nuốt sống đối thủ, làm NHM và các đối thủ phải nhìn với ánh mắt dè chừng.

Trước thềm EURO 2016, ĐT Anh khiến CĐV nhà nức lòng với những chiến thắng liên tiếp. Trong đó có việc hạ gục Bồ Đào Nha, đội bóng sau đó lên ngôi vô địch.

>>Xem Soi kèo thơm tối nay<<

Thế nhưng kết quả thi đấu của Tam sư tại EURO 2016 lại không tương xứng với các trận giao hữu. Họ bị loại ngay vòng 1/8, bởi đội bóng tí hon Iceland.

Còn tại World Cup 2014, ĐT Anh còn phải đón nhận kết quả thi đấu tệ hại hơn. Họ dừng bước ngay từ vòng bảng, thậm chí đứng cuối bảng đấu của mình.

Thế nhưng ở giai đoạn chuẩn bị cho World Cup 2014, Tam sư lại thắng như chẻ tre. Điều đó khiến CĐV của họ có phần ảo tưởng về sức mạnh đội nhà.

Chuyên gia soi kèo Anh - Nigeria

Chuyên gia soi kèo Anh - Nigeria

Với thói quen chơi tốt ở các trận giao hữu, tôi nghĩ ĐT Anh sẽ lấn lướt Nigeria ở cuộc so tài đêm nay. Khả năng Tam sư thắng kèo là khá lớn. Nhưng hãy nhớ rằng phong độ của họ hiện nay sẽ khó được duy trì khi bước vào World Cup 2018”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: ĐT Anh thắng kèo.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook