Chuyên gia soi kèo Argentina vs Chile ngày 6/7: Chile thắng kèo phạt góc FT.

Thứ bảy, 06-07-2019

Với sơ đồ thiên về tấn công biên thì Chile đang được đánh giá rất cao ở khả năng vượt qua Argentina ở kèo phạt góc FT. Khi mà đội bóng của Leo Messi chủ yếu đánh trung lộ là chính.

Chuyên gia soi kèo Argentina vs Chile

Theo chuyên gia Bardono Surianto, cả hai đều đã gây thất vọng ở Copa America 2019 này, nên trận tranh hạng 3 là cơ hội để Chile và Argentina gở gạt lại chút thể diện. Được đánh giá nhỉnh hơn nhưng ở kèo phạt góc thì Argentina không được đánh giá cao bởi lối đá đan bật ngắn chủ yếu ở trung lộ và thiếu đi những mẫu tiền vệ có thể tạt bóng tốt.

Chuyên gia soi kèo Argentina vs Chile
Chuyên gia soi kèo Argentina vs Chile

" Cả hai đều lấy tấn công làm lối chơi chủ đạo nên dễ hiểu khi trong các trận đấu của Argentina và Chile đều xuất hiện nhiều bàn thắng và những quả phạt góc tạo ra. Theo thống kê ở 5 trận Copa America năm nay thì đội bóng của Leo Messi đã nhận đến 23 lần phạt góc tức hơn 4 lần/trận.

Trong khi đó bên kia sân Chile còn ấn tượng hơn vơí tổng cộng 33 lần được hưởng phạt góc tức hơn 6 lần/trận. Không ngạc nhiên về điều này khi Chile sủ dụng sơ đồ 4-3-3 rất mạnh trong tấn công và với 2 mũi khoan rất sắc hai biên thì những tình huống lên bóng của Chile đều hứa hẹn sẽ mang về cho họ những tình hướng phạt góc.

Chả bù cho Argetnina với sơ đồ 4-3-1-2 với Messi là trọng tâm của những tình huống lên bongs tấn công, nhưng khả năng đi bóng ra hai biên của Argentina thật sự không được đánh giá cao. Thay vào đó là những đường chuyền ngắn đan bật nhỏ nơi trung lộ là chính.

So sánh hai tiền đạo hai bên thì rõ ràng Vargas của Chile có khả năng chơi bóng bổng tốt hơn nhiều so với Kun Aguero của Argentina. Trận này nếu như HLV Scaloni để cho Di Maria xuất quân ngay từ đầu thì Argentina còn có hi vọng thắng được Chile ở kèo phạt góc, nhưng không ông lại để cho Dybala có lối đá giống như Messi vào sân ngay từ đầu".

Chuyên gia soi kèo Argentina vs Chile

Chuyên gia soi kèo Argentina vs Chile

Với sơ đồ chiến thuật mà hai đội sẽ sử dụng trong trận tranh hạng 3 này thì Chile đang là cái tên rất sáng ở kèo phạt góc FT. Thay vì đi theo kèo chính 1/2 quá mạo hiểm thì NĐT nên lựa chọn kèo phạt góc FT hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Chile thắng kèo phạt góc FT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết