Chuyên gia soi kèo Arsenal - Man City ngày 2/3: Arsenal sẽ sớm bị áp chế

Thứ tư, 28-02-2018

Ở cuộc đối đầu Man City tại chung kết cúp liên đoàn mới đây, Arsenal đã cho thấy sự thua kém về mặt đẳng cấp. Họ sớm bị đối thủ áp đặt và điều tương tự sẽ diễn ra trong trận đấu bù tại Premier League đêm nay.

Chuyên gia soi kèo Arsenal - Man City

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, Arsenal sẽ sớm bị dẫn trước và kết thúc hiệp 1 trong thế thua kèo HT.

“Trận chung kết cúp liên đoàn mới đây cho thấy giữa Arsenal và các quyền lực hàng đầu của bóng đá Anh đang tồn tại một khoảng cách lớn. Đoàn quân của HLV Arsenal nhanh chóng bị Man City áp đảo rồi để thua tới 0-3.

Chuyên gia soi kèo Arsenal - Man City

Chuyên gia soi kèo Arsenal - Man City

Trong các trận đại chiến, Arsenal chỉ có thể trông chờ vào một vài tình huống bất ngờ để uy hiếp đối thủ. Họ không đủ khả năng và cũng không dám chơi đôi công với các ông lớn như Man City, Chelsea…

Vấn đề lớn nhất của Arsenal hiện nay nằm ở tuyến giữa. Granit Xhaka, Jack Wilshere hay Aaron Ramsey không kiểm soát được thế trận mỗi khi đối đầu với các quyền lực hàng đầu.

>>Xem Kèo nhà cái<<

Họ dễ dàng bị đối phương vượt qua trong các tình huống tranh chấp tay đôi. Vì thế mà khung thành Arsenal thường bị uy hiếp, còn đội hình bị đẩy xuống khá thấp.

Cuối tuần trước, Arsenal đã thất bại tan nát 0-3 trước Man City. Từ đó đến nay mới chỉ có vài ngày và tôi không nghĩ đoàn quân của HLV Wenger có thể thay đổi điều gì.

>>Xem kèo bóng đá<<

Xét trên mọi yếu tố tương quan, Man City đều vượt trội Arsenal. Đội bóng áo xanh thành Manchester thường phủ đầu hiệu quả và thầy trò Wenger đã được nếm trải điều này.

Tôi sẽ không bất ngờ nếu như Arsenal kết thúc hiệp 1 trận đấu đêm nay trong thế bị dẫn. Với trận đấu này, người chơi nên mạnh dạn đặt tiền vào cửa Man City thắng kèo HT”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Man City thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook