Chuyên gia soi kèo Basel - Man City ngày 14/2: Man xanh phủ đầu mạnh mẽ

Thứ ba, 13-02-2018

Man City thời gian qua khởi đầu đầy hứng khởi. Họ chơi thứ bóng đá tấn công cuốn hút và thường dẫn trước đối phương khi bước vào giờ nghỉ. Khả năng Man xanh thắng kèo HT trước Basel đêm nay là rất lớn.

Chuyên gia soi kèo Basel - Man City

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Man City sẽ thắng kèo HT trong chuyến làm khách Basel, nhờ hàng công tấn công phủ đầu hiệu quả.

“Giữ sạch lưới trước Man City trong khoảng thời gian 25 phút đầu là nhiệm vụ bất khả thi với nhiều đội bóng. Dù đã dùng đủ mọi cách, nhưng các đối thủ của thầy trò Pep Guardiola vẫn không thể đứng vững.

Chuyên gia soi kèo Basel - Man City

Chuyên gia soi kèo Basel - Man City

Cuối tuần qua, Leicester chỉ đứng vững được 3 phút rồi bị Raheem Sterling chọc thủng lưới. Trước đó, Burnley cầm cự được 22 phút, còn West Brom chỉ trụ 19 phút.

Ngăn cản Man City rõ ràng là công việc vô cùng khó khăn của các đối thủ. Nhiệm vụ đó càng trở nên bất khả thi trong bối cảnh Sergio Aguero bùng nổ dữ dội.

>>Xem Soi kèo<<

Cuối tuần qua, Aguero sút tung lưới Leicester tới 4 lần. Tiền đạo người Argentina khai hỏa bằng nhiều con đường khác nhau.

Nhưng nếu quá chú tâm vào Aguero, đối thủ sẽ phải trả giá. Từ Sterling, De Bruyne, cho đến Gundogan đều có khả năng bùng nổ vào bất cứ lúc nào.

Sau giai đoạn giảm tốc, Man City đã nhanh chóng trở lại với phong cách thi đấu bùng nổ, với những đòn đánh tấn công phủ đầu hiệu quả. Điều đáng mừng là phong độ ấn tượng đó diễn ra vào thời điểm Champions League trở lại với giai đoạn loại trực tiếp.

>>Xem kèo bóng đá<<

Đêm nay, dù phải làm khách nhưng tôi tin rằng Man City sẽ không thay đổi cách tiếp cận. Họ sẽ tiếp tục lựa chọn phương án tấn công phủ đầu đối phương để sớm giành lợi thế.

Trong bối cảnh Aguero và De Bruyne bùng nổ hiện nay, tôi tin rằng Man City sẽ thắng kèo HT ở cuộc đối đầu sắp tới với Basel”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook