Chuyên gia soi kèo Bồ Đào Nha vs Hà Lan ngày 9/6: Tài góc FT

Chủ nhật, 09-06-2019

Đều sở hữu lối đá thiên về tấn công thì không khó để NHM nhận ra thế trận sối nổi và hấp dẫn của cặp đấu này, và đie kèm theo đó thì khả năng trận đấu xảy ra nhiều quả phạt góc là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Bồ Đào Nha vs Hà Lan 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, CR7 và các đồng đội đang đứng trước cơ hội lớn để một lần nữa khẳng định vị thế của mình ở Lục địa già, trong khi đó Hà Lan đang trong quá trình chuyển giao thế hệ nhưng cũng đang thể hiện rất tốt với lối đá tấn công tổng lực quen thuộc. 

Chuyên gia soi kèo Bồ Đào Nha vs Hà Lan 
Chuyên gia soi kèo Bồ Đào Nha vs Hà Lan 

" Lần gần nhất đụng độ nhau thì Hà Lan đa có được chiến thắng 3* thuyết phục trước Tuyển Bồ Đào Nha trong một trận giao hữu. Nhưng ở các giải đấu chính thức thì Bồ Đào Nha mới là cái tên thể hiện được sự vượt trội hơn với 3 chiến thắng liên tiếp ở Euro Cup và World Cup.

Nếu tương quan lực lượng thời điểm hiện tại thì Bồ Đào Nha vẫn đang được đánh giá nhỉnh hơn với Một Cristiano Ronaldo đang rất sung sức và hiệu quả và Tuyển Bồ Đào Nha đang trình làng được một chân sút rất triển vọng là Joao Felix đang được cả Châu Âu săn đón.

Trong khi đó bên kia sân với dàn cầu thủ trẻ tràn đầy khát vọng đã giúp cho Hà Lan gầy dựng lại tiếng tăm như ngày nào với De Light, De Jong và Virgil. Không quá lạ lẫm khi đoàn quân của Ronald Koeman vẫn thể hiện được lối đá tấn công quen thuộc với sơ đồ 4-3-3 và những đường lên bóng hai biên vẫn là hướng tấn công chủ đạo của tuyển Hà Lan.

Với kèo chấp mà Bồ Đào Nhà dành cho Hà Lan chỉ 1/4 thì các chuyên gia không đánh giá quá cao khả năng chiến thắng của CR7 và các đồng dội trong 90 phút, nên thay vì mạo hiểm với kèo chính thì NĐT nên cân nhắc đặt niềm tin vào kèo tài góc FT của cặp đấu này khi cả hai đội đều có lối chơi tấn công."

Chuyên gia soi kèo Bồ Đào Nha vs Hà Lan 

Chuyên gia soi kèo Bồ Đào Nha vs Hà Lan 

Theo thống kê ở 5 trận gần nhất thì Hà Lan đã nhận trung bình hơn 6 lần phạt góc/trận, thì bên kai sân Bồ Đào Nha cũng chẳng kém cạnh khi đạt tỷ lệ nhận phạt góc trung bình gần 7 lần/trận. Với thống kê này thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào khả năng về tài góc FT trận này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook