Chuyên gia soi kèo Botafogo - Vasco da Gama ngày 9/10: tài góc FT

Thứ ba, 09-10-2018

Những trận đấu của hai đội thường diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt, ở vòng đấu có tính chất quan trọng này thì hai đội sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất không loại trừ khả năng cả hai sẽ chơi tấn công ngay từ đầu, với tình thế này thì nhà đầu tư có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào cửa tài phạt góc trong trận đấu này.

Chuyên gia soi kèo Botafogo - Vasco da Gama 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, cả hai đều sở hữu những tiền vệ công cánh rất tốt cùng với lối đá thiên về tấn công nhất là các pha tấn công biên thì khán giả sẽ không phải thất vọng khi trông chờ vào một kịch bản sôi nổi ở cặp đấu này và khả năng xuất hiện nhiều quả phạt góc là không nhỏ tí nào.


Chuyên gia soi kèo Botafogo - Vasco da Gama 

" Như mọi khi Botafogo vẫn ra sân với sơ đồ quen thuộc 4-2-3-1 với cặp tiền vệ cánh Erik và Fernando là trung tâm của mỗi pha tấn công của chủ nhà, không ít lần chủ nhà đã nhận được những lần phạt góc từ những pha đi bóng của bộ đội này. Thống kê ở 10 trận gần nhất thì chủ nhà đã có tới 8 trận đạt số lần được hưởng phạt góc không dưới 5 lần/trận.

Điều này cũng không có gì là quá ngạc nhiên khi Botafogo chọn cho mình lối chơi tấn công. Ở phần sân đối diện thì Vasco da Gama cũng không phải vừa khi HLV Jorginho Campos tung ra đội hình cũng rất mạnh trong tấn công đặc biệt là khả năng đánh biên rất tốt với sơ đồ 4-3-3. Rõ ràng với sơ đồ này thì đội khách không giấu giếm ý đồ chơi đôi công với chủ nhà ngay từ đầu.

Cũng giống như Botafogo thì đội khách Vasco Gama cũng nhận không ít những lần phạt góc trong các trận đấu của mình khi ở 8/10 trận gần nhất thì đội khách cũng có hiệu suất phạt góc không dưới 5 lần/trận. Hơn nữa đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng cho cuộc chiến trụ hạng mùa này nên cả hai sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất.

Một thế trận sổi nổi và quyết liệt sẽ được hai đội thể hiện trong trận đấu này, khán giả sẽ có dịp được chứng kiến những màn tấn công liên tục đến từ hai phía. Với hai sơ đồ mà hai đội sử dụng trong trận đấu này cùng lối đá tấn công biên thì nhà đầu tư chắc chắn sẽ mang về được lợi nhuận khi đặt niềm tin vào của tài phạt góc ở cặp đấu này ".

Chuyên gia soi kèo Botafogo - Vasco da Gama 

Điều này là hoàn toàn khả thi khi trong hai lần đối đầu gần nhất của hai đội đều có từ 11 quả góc/trận. Huống chi trong trận đấu có ỹ nghĩa rất quan trọng này thì cả hai sẽ chơi tấn công ngay từ đầu hòng tìm kiếm lợi thế. Trong tình thế này thì việc xuất hiện nhiều quả phạt góc trong các pha tấn công là rất sáng.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: tài góc FT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano 13 quả phạt góc lun rồi
Nguyễn Cristiano lại lụm kèo tai góc ..thank

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook