Chuyên gia soi kèo Brington - Tottenham ngày 22/9: khó về tài

Thứ bảy, 22-09-2018

Là một trong 6 đội bóng lớn của giải Ngoại hạng Anh thi đấu không tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại khi Tottenham đang gặp nhiều bất ổn nhất là trên hàng công. Cùng với lối chơi phòng ngự chặt chẽ của chủ nhà thì khán giả sẽ phải thất vọng khi trông chờ vào một kịch bản có nhiều bàn thắng ở cặp đấu này.

Chuyên gia soi kèo Brington - Tottenham

Theo Chuyên gia Mark Lawrenson, những lần gặp nhau trước đây của hai đội thường có rất ít bàn thắng xảy ra, và ở lần gặp nhau lần này cũng không ngoại lệ khi hai đội không có được phong độ tốt nhất, người hâm mộ có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào cửa xỉu ở trận này.

Chuyên gia soi kèo Brington - Tottenham
Chuyên gia soi kèo Brington - Tottenham

" Sau những vòng đấu rất tốt đầu mùa thì Tottenham có cảm giác như chững lại với rất nhiều bất ổn trong những vòng đấu gần đây. Biểu hiện rõ nhất là sự thi đấu kém hiệu quả của hàng công khi hiệu suất ghi bàn của Tottenham đã giảm đi rất nhiều với 3 thất bại liên tiếp.

Cụ thể trong 3 vòng đấu đầu tiên thì đội khách có được tổng cộng 7 bàn thắng tức trung bình hơn 2 bàn/trận. Nhưng ở 3 vòng đấu gần nhất thì các chân sút đội khách chỉ ghi được không quá 1 bàn/trận. Có thể thấy sự quá tải nè nặng trên vai của chủ công Harry Kane . Khi tuyển thủ này không có được phong độ cũng như thể lực sung mãn nhất thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ghi bàn của đội khách.

Ở phần sân đối diện thì chủ nhà cũng không có được phong độ tốt nhất khi không thể giành chiến thắng ở 4 trận đấu gần nhất, ở lần gặp nhau này thì với phong độ không ổn định gần đây thì chắc chắn chủ nhà sẽ tiếp tục sử dụng lối chơi phòng ngự chặt chẽ trước đối thủ trên cơ Tottenham.

Với tình thế trên thì rõ ràng để bàn thắng xuất hiện nhiều trong trận này là rất khó, chủ công Harry Kane đang quá tải trong khi tiền vệ hộ công Dele Alli đang bị chấn thương thì sức tấn công của đội khách sẽ giảm đi rất nhiều.Trong khi chủ nhà cũng không dám chơi đôi công với đội khách ".

Chuyên gia soi kèo Brington - Tottenham

Chuyên gia soi kèo Brington - Tottenham

Được đánh giá nhỉnh hơn nhưng với những bất ổn đang tồn tại thì đội khách sẽ không dễ để có được trận đấu dễ dàng trên sân của chủ nhà Brington, với hàng công đang quá tải và không có phong độ ghi bàn tốt nhất cùng với lối chơi phòng ngự của chủ nhà thì khả năng trận đấu này khó có nhiều bàn thắng xảy ra.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: xỉu cả trận

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết