Chuyên gia soi kèo Cagliari - Fiorentina ngày 15/3: Fiorentina thắng kèo phạt góc FT

Thứ sáu, 15-03-2019

Những lần đối đầu với nhau trước đây rất kịch tính và sôi nổi và kèm theo không ít những quả phạt góc được tạo ra, với sơ đồ tấn công cùng phong độ tốt hơn thì Fiorentina được tin tưởng hơn rất nhiều ở kèo phạt góc.

Chuyên gia soi kèo Cagliari - Fiorentina

Theo chuyên gia Bardono Surianto, trận lượt đi dù có điểm tựa sân nhà nhưng Fiorentina cũng đành chia điểm trước Cagliari, nhưng lần tái ngộ này thì mọi chuyên  sẽ khác đi rất nhiều, khi mà chủ nhà đang chơi với phong độ rất thất thường. Việc HLV Rolando Maran sử dụng sơ đồ hình tam giác 4-3-2-1 thiên về phòng ngự chặt đủ để thấy ý đồ chơi bóng của chủ nhà, với đội hình này thì dĩ nhiên Cagliari khó lòng mà thắng được kèo phạt góc trước các vị khách.

Chuyên gia soi kèo Cagliari - Fiorentina
Chuyên gia soi kèo Cagliari - Fiorentina

" Trong 7 lần đụng độ nhau trước đây thì hai đội đã tạo ra không dưới 11 lần phạt góc trên trận, và Fiorentina đã thắng kèo phạt góc lên đến 7 trận, Không quá ngạc nhiên gì về điều này khi Fiorentina được đánh giá cao hơn so với chủ nhà. Chính tâm lý chơi phòng ngự trước các vị khách nên ngay ở kèo phạt góc này thì Cagliari cũng phải chịu cảnh lép vế hơn.

Việc bố trí 3 tiền vệ có thiên hướng phòng ngự như Padoin - Ionita - Cigarini chơi ngay trên bố tứ vệ thì Cagliari sẵn sàng chơi phòng ngự số đông trước Fiorentina, cộng thêm phong độ thất thường gần đây thì rất khó cho Cagliari trong lần tiếp đón các vị khách. Việc chỉ để cho một mình Pavoletti chơi cao nhất trên hàng công thì độ sát thương mà chủ nhà dành cho các vị khách không thật sự đáng ngại.

Ngược lại bên kia sân thì đội bóng áo tím sẵn sàng chơi tấn công ngay từ đầu với sơ đồ 4-3-3, thực lực nhỉnh hơn lại có phong độ ổn định thì cho phép Fiorentina kiểm soát được thế trận trước chủ nhà. Với đôi cánh Chiesa và Gerson đang có phong độ cao thì những đường bóng lên hai biên sẽ được các vị khách sử dụng nhiều trong trận đấu này.

Sẽ gặp khó khăn trước việc chơi phòng ngự với số lượng đông của Cagliari thì những đường tạt cánh hay những cú sút xa cũng là một trong những phương án để Fiorentina hóa giải thế bế tắc trước chủ nhà, với tình thế này thì việc Cagliari phải chịu những phạt phạt góc là rất cao ". 

Chuyên gia soi kèo Cagliari - Fiorentina

Chuyên gia soi kèo Cagliari - Fiorentina

Thống kê ở 6 trận gần nhất thì chủ nhà chỉ đạt hiệu suất nhận phạt góc trung bình chưa đến 3 lần/trận, trong khi đó với Fiorentina là hơn 6 lần/trận. Với thống kê này đủ để cho NĐT đặt niềm tin vào các vị khách ỏ kèo phạt góc này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Fiorentina thắng kèo phạt góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook