Chuyên gia soi kèo Celta Vigo - Barcelona ngày 18/4: Mạnh dạn thả rung

Thứ hai, 16-04-2018

Tỷ lệ bàn thắng được ghi từ sau phút 75 của Barcelona đang chiếm tỷ trọng cực lớn. Ngoài ra, Celta Vigo cũng là đội bóng có thói quen nổ muộn. Vì thế, cuộc đối đầu giữa hai CLB này nhiều khả năng sẽ có lưới rung vào thời gian cuối trận.

Chuyên gia soi kèo Celta Vigo - Barcelona

Theo chuyên gia Bardono Surianto, cuộc đối đầu sắp tới giữa Celta Vigo và Barcelona sẽ là cơ hội thuận lợi để người chơi thả rung.

“Thành công của Barcelona tại La Liga mùa này có sự đóng góp quan trọng từ khoảng thời gian cuối trận. Theo đó, đội chủ sân Nou Camp là CLB ghi nhiều bàn nhất ở khoảng 15 phút cuối, với 22 lần làm tung lưới đối phương.

Chuyên gia soi kèo Celta Vigo - Barcelona

Chuyên gia soi kèo Celta Vigo - Barcelona

Tính ra, số bàn thắng ghi ở 15 phút cuối chiếm tỷ lệ tới 27% tổng bàn thắng của Barcelona tại La Liga mùa này. Trung bình mỗi trận, họ có 0,69 lần làm tung lưới đối phương vào cuối trận

Đó là một tỷ lệ rất cao, cho thấy sự nguy hiểm của Barcelona vào khoảng thời gian trận đấu sắp hạ màn.

>>Xem Dự đoán kèo chính xác<<

Barca nguy hiểm vào cuối trận, một phần do lối chơi của họ. Barcelona luôn tấn công, bất chấp đối thủ là ai.

Thường thì đến giữa hiệp hai, đội chủ sân Nou Camp đã dẫn trước. Vì thế, đối thủ buộc phải dâng lên vào cuối trận để tìm bàn gỡ. Điều đó càng tạo điều kiện để Barcelona dễ dàng bắn phá khung thành.

>>Xem Kèo bongda<<

Trong quá khứ, Celta Vigo từng nhiều lần bị Barcelona làm tung lưới vào lúc trận đấu sắp hạ màn. Đội chủ nhà trận này vốn có thói quen cò cưa vào thời gian đầu và thường chỉ bung sức trong hiệp hai.

Điều đó càng khiến trận Celta Vigo và Barcelona có khả năng cao xuất hiện bàn thắng vào thời gian cuối. Đây là cơ hội để người chơi thả rung để thu lợi nhuận từ trận đấu này”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Thả rung trận Celta Vigo - Barcelona.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook