Chuyên gia soi kèo Chelsea - Hull ngày 17/2: Cơ hội để ôm rung

Thứ sáu, 16-02-2018

Các trận đấu của Chelsea thường an bài từ khá sớm. Họ không tạo ra bước đột phá vào cuối trận và đây là cơ hội để người chơi ôm rung.

Chuyên gia soi kèo Chelsea - Hull

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, trận Chelsea - Hull sẽ không có bàn thắng nào được ghi ở khoảng thời gian 15 phút cuối.

“Chelsea đã hồi phục sau giai đoạn sa sút. Nhưng phong cách chơi và thời điểm “khai hỏa” của họ thì không có gì khác biệt.

Chuyên gia soi kèo Chelsea - Hull

Chuyên gia soi kèo Chelsea - Hull

Trong trận gặp West Brom, dù Chelsea 3 lần chọc thủng lưới đối phương nhưng không có pha lập công nào được thực hiện ở khoảng thời gian 15 phút cuối.

Chelsea vẫn là đội bóng có thói quen an bài cục diện trận đấu từ khá sớm. Thói quen đó một phần hình thành nên bởi yếu tố nhân sự của đội bóng.

>>Xem kèo bóng đá<<

So với các ông lớn khác của bóng đá Anh, HLV Conte chỉ có trong tay đội ngũ tương đối mỏng. Vì thế mà nhiều trụ cột của đội bóng phải ra sân liên tiếp trên nhiều đấu trường.

Việc thi đấu với cường độ cao mà không được quay vòng đã ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực đội hình chính của Chelsea. Do đó, ở nhiều trận đấu họ có dấu hiệu xuống sức vào thời gian cuối.

>>Xem Kèo nhà cái<<

Cũng vì thế mà Chelsea không tạo ra được sức bật vào khoảng thời gian cuối trận. Những phút cuối trận của họ thường diễn ra khá nhạt nhẽo.

Dù ở thế dẫn trước hay bị dẫn thì Chelsea đều khó thay đổi tình hình vào thời gian cuối, do thể lực không còn sung mãn để tạo ra bước đột phá. Tôi nghĩ điều đó sẽ không có gì thay đổi ở trận gặp Hull tại FA Cup đêm nay.

Trận Chelsea - Hull là cơ hội để người chơi ôm rung, bởi khó có bàn thắng nào được ghi vào 15 phút cuối. Đây là một lựa chọn khá sáng, dù có phần đau tim”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Ôm rung trận Chelsea - Hull.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook