Chuyên gia soi kèo Chile vs Peru ngày 3/7: Peru thắng kèo thẻ phạt

Thứ tư, 03-07-2019

Trước ĐKVĐ Chile đầy kỹ thuật và tốc độ thì phương án khả dĩ nhất của Peru là chủ động chơi rắn và sẵn sàng ăn thẻ để ngăn cản những pha hãm thành của các cầu thủ Chile.

Chuyên gia soi kèo Chile vs Peru 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Peru đã tạo ra cú sốc rất lớn khi loại Uruguay ở tứ kết trên chấm luân lưu, ở trận đó hệ thống phòng ngự của Peru đã chơi rất tốt. Đối đầu với Chile thì nhiều khả năng HLV Ricardo Gareca sẽ lại chỉ đạo cho các học trò chơi phòng ngự số đông để lôi trận đấu về loạt sút luân lưu đầy may rủi.

Chuyên gia soi kèo Chile vs Peru 
Chuyên gia soi kèo Chile vs Peru 

" Theo thống kê ở 4 trận đấu ở Copa America 2019 thì Chile đã khiến cho 4 đối thủ của mình phải nhận đến 11 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đó là kết quả của lối đá tấn công tốc độ và kỹ thuật mà Chile dành cho các đối thủ của mình.

Và ở trận bán kết này thì Chile chỉ phải gặp đối thủ dưới cơ như Peru thì lối chơi tấn công lại được Sanchez và các đồng đội thể hiện. Vẫn với sơ đồ rất mạnh trong tấn công như 4-3-3 thì không khó để nhận ra ý đồ chơi tấn công phủ đầu của Chile dành cho Peru.

Điều này là hoàn toàn hợp lý, nếu kéo dài thời gian thì đội hưởng lợi đó chính là Peru, và không loại trừ khả năng đoàn quân của HLV Ricardo Gareca sẽ từ bỏ lối đá đẹp mắt của bóng đá Nam Mỹ để cầm chân được các cầu thủ Chile.

Với tình thế này thì khả năng Peru sẽ phải gây ra nhiều pha phạm lỗi với các cầu thủ tấn công của Chile và khả năng ăn thẻ là rất lớn. Nên biết ngay trong trận đấu ở tứ kết với Uruguay cũng có lối đá tấn công như Chile thì Peru đã phải gây ra 22 tình huống phạm lỗi và phải nhận 2 thẻ vàng ".

Chuyên gia soi kèo Chile vs Peru 

Chuyên gia soi kèo Chile vs Peru 

Nếu xét phong độ lẫn thực lực thì Chile đều hơn hẳn nhưng với kèo thẻ phạt này thì Chile phải nhìn Peru với ánh mắt rất khác. Một thế trận phòng ngự chặt chẽ và không ngại va chạm phạm lỗi của các cầu thủ Peru đang chờ Sanchez và đồng đội trong 90 phút sắp đến.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Peru thắng kèo thẻ phạt

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết