Chuyên gia soi kèo Corinthians - Cruzeiro ngày 17/10 : tài góc FT

Thứ tư, 17-10-2018

Đây là trận đấu cuối cùng của Cúp quốc gia Brazil, không loại trừ khả năng cả hai sẽ chơi tấn công ngay từ đầu ,với tình thế này trận đấu có nhiều quả phạt góc là rất khả thi.

Chuyên gia soi kèo Corinthians - Cruzeiro 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, để thua trong trận lượt đi nên Corinthians rất quyết tâm trong trận lượt về này, với lợi thế sân nhà sẽ không ngạc nhiên khi Corinthians sẽ đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên Cruzeiro cũng không phải là đối thủ dễ nhằn, một thế trận đôi công rất sôi nổi sẽ được hai đội thể hiện trong lần gặp nhau này.

Chuyên gia soi kèo Corinthians - Cruzeiro 
Chuyên gia soi kèo Corinthians - Cruzeiro 

" Về lý thuyết thất bại 0-1 trên sân Cruzeiro ở trận lượt đi thì cơ hội vẫn còn đối với chủ nhà hôm nay khi Corinthians được chơi tại tổ ấm của mình. Điều mà người hâm mộ cảm thấy nghi ngờ vào chủ nhà là phong độ không thật sự tốt trong những trận đấu gần đây.

Trong khi đội khách Cruzeiro đang chơi rất tốt trong giai đoạn cuối mùa giải này, tuy có được lợi thế ở trận lượt đi nhưng Cruzeiro sẽ chẳng phải chơi phòng ngự để bảo toàn lợi thế, và nó cũng không phải là phong cách chơi bóng của đội khách.

Trong những trận đấu có mặt của đội khách Cruzeiro thường rất sôi nổi và có nhiều bàn thắng xảy ra và kèm theo đó là không ít những tình huống hạt góc. Theo thống kê ở 5 trận gần nhất thì đội khách đạt hiệu suất 6 lần phạt góc/trận. Một tỷ lệ khá cao dành cho một đội bóng của Nam Mỹ.

Theo dự kiến cả hai đội sẽ ra sân với sơ đồ quen thuộc 4-2-3-1 rất mạnh trong các tình huống lên bóng ở hai biên. Không còn gì để mất vì đây là trận đấu cuối cùng của Cúp quốc gia Brazil năm nay, không khó để cho người hâm mộ nhận ra kịch bản chơi đôi công ngay từ đầu của hai đội ".

Chuyên gia soi kèo Corinthians - Cruzeiro 

Chuyên gia soi kèo Corinthians - Cruzeiro 

Sở hữu những tiền vệ công cánh chất lượng trong sơ đồ 4-2-3-1 thì với những tình huống lên bóng ở hai biên sẽ đem lại không ít pha hãm thành nguy hiểm mà hai đội sẽ tạo ra trong trận đấu này. Với tình huống như thế thì việc đặt niềm tin vào cửa tài phạt góc sẽ không làm cho nhà đầu tư phải thất vọng

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Tinh Tinh Châu chuẩn kèo sút thôi ae

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook