Chuyên gia Soi kèo Craiova – Leipzig ngày 16/8: sáng cửa tài

Thứ năm, 16-08-2018

Trận đấu được xem như là thủ tục đối với chủ nhà hôm nay, vì thế Craiova sẽ ra sân với tâm lý thoải mái và cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Chuyên gia Soi kèo Craiova – Leipzig

Theo chuyên gia Bardono Surianto, với lối đá thiên về tấn công và với tình thế không còn gì để mất của chủ nhà Craiova thì trận đấu với Leipzig sẽ vô cùng cởi mở và khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng là rất cao.

Chuyên gia Soi kèo Craiova – Leipzig
Chuyên gia Soi kèo Craiova – Leipzig

“ Chủ nhà Craiova quá yếu so với các vị khách đến từ Đức ở trận lượt về vòng loại cuối cùng của Europa League mùa này. ở trân lượt đi chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của đội khách Leipzig và tỷ số 3-1 đã nói lên phần nào sự lấn lướt của đội khách hôm nay.

Ngoài thực lực hơn hẳn thì hàng công của đội khách cũng đang thi đấu với phong độ rất cao. Thống kê ở 10 trận gần nhất thì hàng tiền đạo của Leipzig ghi trung bình hơn 2 bàn/trận. Trong đó có tới 6 trận ghi được từ 3 bàn trở lên.

Trước hàng thủ yếu như Craiova thì không khó để cho các chân sút của Leipzig tiếp tục nổ súng. Còn về chủ nhà hôm nay thất bại với tỷ số 1-3 trong trận lượt đi xem như hành trình tại cúp Châu Âu năm nay đã chấm dứt với họ.

Vì lẽ đó trận đấu này sẽ vô cùng cởi mở nhất là với chủ nhà, khi mà những vòng đấu gần đây của Craiova thường xuất hiện với nhiều bàn thắng. Thống kê 3 trận gần nhất thì có không dưới 4 bàn thắng được ghi “.

Chuyên gia Soi kèo Craiova – Leipzig

Chuyên gia Soi kèo Craiova – Leipzig

Cả hai đội đều có lối chơi thiên về tấn công, đội khách có hàng công đang thăng hoa cộng với việc chủ nhà không có được hàng hậu vệ chắc chắn và sẽ chơi cống hiến trong trận đấu này thì khả năng bàn thắng xuất hiện nhiều trong trận lượt về này là rất cao.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: tài FT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano ae đánh mạnh tài trận này cho tôi

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook