Chuyên gia soi kèo Curacao vs Việt Nam ngày 8/6: Rung tài HT

Thứ bảy, 08-06-2019

Tuyển Việt Nam tiếp tục đối đầu với đối thủ rất khó chịu đến từ đại diện của Bắc - Trung Mỹ và Caribe. Với lối đá tấn công và thoáng thì khả năng ngay HT bàn thắng xuất hiện là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Curacao vs Việt Nam 

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, dù tuyển Việt Nam xuất sắc đánh bại được chủ nhà Thái Lan nhưng nhìn vào thế trận thì có thể thấy Tuyển Việt Nam chưa thật sự nhỉnh hơn chủ nhà. Ngược lại bên kia sân với việc hạ bệ Ấn độ một cách dễ dàng nhất là trên hàng công chơi vô cùng ấn tượng sẽ là một thách thức rất lớn cho ĐKVĐ Đông Nam Á.

Chuyên gia soi kèo Curacao vs Việt Nam 
Chuyên gia soi kèo Curacao vs Việt Nam 

" Mất mát lớn nhất của tuyển Việt Nam tại King's Cup năm nay là hậu vệ Trần Đình Trọng gặp chấn thương, và giờ đây khó khăn thật sự đã đến khi Việt Nam phải đối đầu với hàng công rất mạnh của Curacao tạị giải đấu này.

Được đánh giá cao nhất so với 3 đội còn lại nhưng với việc đo ván 3-1 tuyển Ấn Độ cho thấy Curacao khác xa với những gì mà NHM có thể mường tượng trước khi giải đấu khởi tranh. Nên biết trước khi có được chiến thắng trước Ấn Độ thì đã bất bại 7/8 trận gần nhất với 6 chiến thắng.

Ngay trong 45 phút đầu của 5 trận gần nhất thì hàng công của Curacao đều ghi được bàn thắng, với dàn cầu thủ chinh chiến tại khắp Châu Âu và đặc biệt là cái tên Bacuna thuộc biên chế của CLB Cadiff vừa chơi ở Preimer League của xứ sở sương mù, so với đội hình của Tuyển Việt Nam thì Curacao mạnh hơn rất nhiều".

Chuyên gia soi kèo Curacao vs Việt Nam 

Chuyên gia soi kèo Curacao vs Việt Nam 

Với tỷ lệ tài xỉu HT là 1 trái thẳng thì các chuyên gia đánh giá cao khả năng bàn thắng xuất hiện ngay 45 phút đầu là rất cao, khi cả hai đều co thiên hướng chơi tấn công. Nhưng để có thể mang về lợi nhuận thì NĐT nên thật sự kiên nhẫn để rung tài.

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung tài HT khi bóng về 3/4

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook