Chuyên gia soi kèo Deportivo - Espanyol ngày 24/2: Hiệp 1 sẽ về Xỉu

Thứ sáu, 23-02-2018

Deportivo và Espanyol nằm trong số những CLB có hàng công yếu kém nhất La Liga. Đặc biệt, cả hai đội bóng này đều vô cùng kém cỏi ở nửa đầu trận đấu. Vì thế, khả năng trận đấu này về Xỉu hiệp 1 là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Deportivo - Espanyol

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, trận Deportivo - Espanyol sẽ diễn ra dưới thế trận giằng co và rất khó có bàn thắng ở hiệp 1.

“Trong quá khứ, Deportivo từng là một ông lớn của La Liga. Nhưng hiện nay, họ chỉ còn là một đội bóng tầm thường.

Nhân vật giàu tiếng tăm nhất đội là Clarence Seedorf. Cựu tuyển thủ Hà Lan này mới được bổ nhiệm vào ghế HLV của Deportivo hôm 5/2.

Chuyên gia soi kèo Deportivo - Espanyol

Chuyên gia soi kèo Deportivo - Espanyol

Khi còn thi đấu, Seedorf là một tiền vệ kiệt xuất, với khả năng tạo đột biến tuyệt vời. Nhưng các đội bóng do ông dẫn dắt lại không làm được điều đó.

Trước khi dẫn dắt Deportivo, Seedorf đã cầm quân tại CLB Shenzhen FC. Trụ sở CLB này đóng ở Thâm Quyến, chỉ cách nơi tôi sống chưa đầy 70km.

Tôi thường xuyên đến Thâm Quyến theo dõi các trận đấu của Shenzhen FC, đồng thời có nhiều cuộc gặp trực tiếp và trò chuyện với Seedorf. Ông là một người đầy nhiệt huyết, song lại không biết cách truyền lửa tới học trò.

>>Xem Soi kèo<<

Ngoài ra, một vấn đề nữa của Seedorf là ông rất yếu kém trong việc tạo ra một bầu không khí chiến đấu và cạnh tranh trong đội bóng. Cựu tiền vệ này chỉ dẫn dắt Shenzhen FC trong vài tháng rồi sau đó mất ghế.

Tôi khá bất ngờ khi Deportivo bổ nhiệm Seedorf. Đây là một quyết định khá liều và đến giờ nhà cầm quân này vẫn chưa đem đến cho họ những hiệu ứng tích cực.

Deportivo đang trắng tay dưới thời Seedorf. Họ thậm chí chưa có được bàn thắng nào dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân người Hà Lan này.

>>Xem kèo bóng đá<<

Đêm nay, Deportivo sẽ chạm trán với một đội bóng có hàng tấn công yếu kém khác là Espanyol. Đội bóng xứ Catalan thường chỉ ghi bàn ở hiệp hai và hoàn toàn bế tắc ở khoảng thời gian đầu.

Vì thế, tôi cho rằng hiệp 1 trận đấu này sẽ không có bàn thắng nào được ghi và người chơi nên đặt tiền vào kèo Xỉu”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Xỉu hiệp 1 trận Deportivo - Espanyol.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook