Chuyên gia soi kèo Dortmund - Tottenham ngày 5/3: Dortmund thắng kèo HT

Thứ ba, 05-03-2019

Không có nhiều % cơ hội để cho chủ nhà Dortmund lật ngược thế cờ, nhưng trước khi rời cuộc chơi thì đại diện của Bundesliga muốn ở trong thế ngẩng cao đầu, với tỷ lệ chấp HT 1/4 thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ nhà.

Chuyên gia soi kèo Dortmund - Tottenham 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, không có lực lượng mạnh nhất nên Dortmund chịu cảnh lép vế trước Spurs, nhưng lần tái ngộ này với sự trở lại của những nhân tố chủ chốt nhất thì Dortmund sẽ không dễ để cho các vị khách tạo được sự lấn lướt như trận lượt đi.

Chuyên gia soi kèo Dortmund - Tottenham 
Chuyên gia soi kèo Dortmund - Tottenham 

" Với khoảng cách 3 bàn thì để cho đội bóng xanh đen lật ngược tình thế là rất khó, phải ghi ít nhất 3 bàn và không để thủng lưới bàn nào xem ra quá khó để chủ nhà tạo nên điều kì diệu. Có được sự trở lại của 2 chân sút cự phách Marco Reus và Alcacer thì độ sát thương trong các tình huống tấn công của chủ nhà sẽ được nâng lên đáng kể.

Thắng 7 hòa 3 trong 10 lần được chơi tại Signal Iduna Park có thể thấy được sự nguy hiểm của Dortmund như thế nào khi trở về tổ ấm của mình, đó cũng là yếu tố chính để NHM Dortmund sẽ giành được kết quả tốt trước Tottenham. Khó để lật ngược tình thế nhưng với việc ghi được bàn thắng và rời cuộc chơi trong thế ngẩng cao đầu là hoàn toàn nằm trong khả năng của chủ nhà trong trận lượt về này.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi các vị khách đang không có phong độ tốt nhất hay nói đúng hơn là sa sút, 3 vong đấu gần nhất thì Tottenham đã thua 2 trận và hòa 1 trận. Việc để những đội bóng yếu như Burley chọc thủng lưới 2 bàn đủ thấy hàng phòng ngự của các vị khách đang thật sự bất ổn.

Nên biết trong 2 trận thua gần nhất của Tottenham đều diễn ra trên sân khách và Tottenham đều không thể ghi được bàn nào trong 45 phút đầu. Ngược lại bên kia sân Dortdund trong 4 trận sân nhà gần nhất đều nổ súng ngay trong 45 phút đầu ".

Chuyên gia soi kèo Dortmund - Tottenham 

Chuyên gia soi kèo Dortmund - Tottenham 

Với kèo chấp HT ở mức không quá nặng với tỷ lệ 1/4, trong khi chủ nhà đang ở thế chân tường và có được lực lượng mạnh nhất thì tôi tin Dortmund sẽ có được bàn thắng ngay khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Dortmund thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook