Chuyên gia soi kèo Empoli - Salernitana ngày 30/3: Kiên nhẫn đợi thả rung

Thứ năm, 29-03-2018

Empoli đang một mình một đường tiến thẳng tới suất lên hạng. Họ đồng thời cũng là CLB nguy hiểm nhất ở Serie B vào thời gian cuối. Thói quen “nổ muộn” của Empoli hứa hẹn sẽ giúp trận đấu giữa họ và Salernitana đêm nay sẽ lưới rung cuối trận.

Chuyên gia soi kèo Empoli - Salernitana

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, cuộc đối đầu giữa Empoli và Salernitana sẽ diễn ra sôi động ở khoảng thời gian cuối.

“Empoli hiện đang dẫn đầu Serie B, cách kẻ bám đuổi gần nhất 5 điểm. Cách biệt đó có thể xem là khá lớn trong bối cảnh mùa giải vào giai đoạn cuối.

Chuyên gia soi kèo Empoli - Salernitana

Chuyên gia soi kèo Empoli - Salernitana

Điểm đáng sợ của Empoli là họ biết tỏa sáng vào những thời khắc quan trọng. Đặc biệt vào thời gian cuối, đội bóng này thường thi đấu rất bùng nổ.

Tính tới thời điểm hiện tại, các trận đấu của Empoli tại Serie B mùa này đã xuất hiện tới 27 bàn thắng được ghi ở khoảng thời gian 15 phút cuối. Đây là điều mà không CLB nào ở Serie B có được.

>>Xem Kèo banh đêm nay<<

Nói cách khác, Empoli là một mỏ bàn thắng lúc trận đấu sắp hạ màn. Họ là một thương hiệu lớn cho những người muốn thả rung.

Đêm nay, Empoli sẽ chạm trán với một thương hiệu thả rung khác là Salernitana. Nhưng khác với Empoli, Salernitana thường không ghi bàn mà chỉ để thủng lưới vào cuối trận.

>>Xem Kèo các cược bóng đá hôm nay<<

Sự mất tập trung trong phòng ngự khiến Salernitana thường xuyên phải nhận những bàn thua không đáng có lúc trận đấu sắp hạ màn. Tinh thần thi đấu là điểm trừ lớn đối với Salernitana.

Với thói quen thi đấu của Empoli và Salernitana, nhiều khả năng cuộc so tài giữa họ đêm nay sẽ diễn ra sôi động vào những phút cuối. Empoli với hàng công sắc sảo, đang đạt phong độ cao nhiều khả năng sẽ đem lại niềm vui cho những người thả rung”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Thả rung trận Empoli - Salernitana.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook