Chuyên gia soi kèo Everton - Arsenal ngày 7/4: Tài góc FT

Chủ nhật, 07-04-2019

Đều sở hữu lối đá tấn công thoáng nên những lần đối đầu giữa hai đội luôn diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, với tỷ lệ nhận phạt góc khá cao thì cặp đôi này sẽ mang lại lợi nhuân cho NĐT ở kèo góc FT.

Chuyên gia soi kèo Everton - Arsenal 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, Arsenal đang nắm trong tay lợi thế lớn để cũng cố 1 suất trong Top 4, trong khi Everton không còn bất kỳ áp lực nào nên rất thoải mái trogn lần đón tiếp các pháo thủ, với thế trận đôi công của hai bên thì việc trận  đấu xuất hiện nhiều quả phạt góc là rất khả thi.

Chuyên gia soi kèo Everton - Arsenal 
Chuyên gia soi kèo Everton - Arsenal 

" Ở trận lượt đi dù phải chơi trên sân của Arsenal dù thất bại nhưng Everton cũng đã chơi một trận sòng phẳng với các Pháo thủ với thế trận ngang ngửa với các vị khách, mà ngay ở đó Everton đã chiến thắng ở kèo phạt góc khi nhận đến 9 lần phạt góc so với 5 của Arsenal.

Ngay ở vòng đấu gần nhất thì Everton cũng đã có được 9 lần được hưởng phạt góc, không quá ngạc nhiên cho chủ sân Goodison Park khi với lối đá tấn công mà mạnh nhất là những tình huống lên bóng ở hai biên, và những đường bóng bổng đặt kiểu Anh vẫn được Everton thể hiện rất tốt.

Cùng với đó là bên kia sân Arsenal lại rất quyết tâm có được 3 điểm, với việc tung ra sân những nhân tố tốt nhất đặc biệt là bộ đôi tiền đạo Aubameyang và Lacazette sẽ là mối hiểm họa khôn lường cho hàng thủ của Everton. Nhưng do đã không còn mục tiêu nên Everton chẳng phải e ngại mà chơi đôi công với các vị khách".

Chuyên gia soi kèo Everton - Arsenal 

Chuyên gia soi kèo Everton - Arsenal 

Nếu như chủ nhà có được những trận đấu nhận được nhiều quả phạt góc thì các vị khách cũng chẳng kém cạnh, trong 4 lần đối đầu nhau gần nhất thì trung bình Arsenal nhận đến 5 làm phạt góc/ trận. Với thế trận đôi công mà hai đội sẽ thể hiện trong 90 phút sắp đến thì cửa tài góc FT xem ra là rất ngon cho NĐT.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Tài góc FT

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook