Chuyên gia soi kèo Everton vs Burnley ngày 3/5: Tài góc FT

Thứ sáu, 03-05-2019

Không quá khó để nhận ra thế trận sối nổi mà cặp đấu này mang lại khi cả hai đã không còn phải chịu bất kỳ áp lực nào, với lối đá biên thì khả năng trận này bùng nổ phạt góc là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Everton vs Burnley

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, đây là trận cuối được chơi trên sân nhà nên Everton sẽ cống hiến cho khán giả trên sân cũng như NHM, một thế trận dồn ép tấn công sẽ được đoàn quân của HLV Marco Silva thể hiện ngay từ đầu. Bên kia sân thì chẳng có lý do gì mà Burnley lại e ngại chủ nhà khi cũng đã trụ hạng thành công.

Chuyên gia soi kèo Everton vs Burnley
Chuyên gia soi kèo Everton vs Burnley

" Phong độ của cả Everton và Burnley ở giai đoạn cuối này là khá tốt khi chủ nhà đã bất bại 5/6 vòng đấu gần nhất trong khi bên kia sân Burnley cũng bất bại 4/6 vòng đấu gần nhất với 3 chiến thắng. Do đã không còn mục tiêu phấn đấu nên 2 vòng đấu cuối này cả hai đội sẽ chỉ để cống khiến cho NHM đã dõi theo họ trong suốt cả mùa giải.

Sẽ không quá khó để nhận ra thế trận sối nổi và quyết liệt với những màn đôi công hấp dẫn từ hai phía, vẫn là sơ đồ quen thuộc 4-3-2-1 với hai mũi khoan Bernard và Richarlison thì những đường lên bóng tấn công chủ yếu từ hai vị trí này, vẫn với kiểu đá mang đậm phong cách Anh là những đường tạt cánh vào bên trong, điều này là khá hợp lý khi Burnley với hàng thủ được tổ chức khá tốt.

Bên kia sân bị đánh giá thấp hơn nhưng không vì thế mà đánh giá quá thấp các vị khách, ít nhất là khi họ đã không còn chịu áp lực mà ngược lại hưng phấn sau khi đã chính thức trụ hạng. Vẫn với sơ đồ thiên về đánh biên như 4-4-2 thì việc Burnlay có tạo ra nhiều quả phạt góc tronh trận đấu này cũng không có gì quá bất ngờ.

Theo thống kê ở 2/3 trận gần nhất của khách có không dưới 11 lần phạt góc xảy ra, còn với chủ nhà 3/4 trận gần nhất cũng không dưới 11 lần phạt góc xảy ra. OCng tính trong 3 lần đụng độ nhau gần nhất của hai đội thì cũng đã có không dưới 12 lần phạt góc".

Chuyên gia soi kèo Everton vs Burnley

Chuyên gia soi kèo Everton vs Burnley

Với tình thế như hiện tại và đội hình mà cả hai sử dụng thì khả năng một lần nữa hai đội lại bùng nổ phạt góc. Với kèo tài góc 10.5 cả trận thì NĐT có thể đặt niềm tin vào cửa tài góc của cặp đấu này.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Tài góc FT

 

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook