Chuyên gia soi kèo Faroe vs Tây Ban Nha ngày 7/6: Rung kèo trên HT

Thứ sáu, 07-06-2019

Không quá khó để nhận ra thế trận áp đảo toàn tập mà Tây Ban Nha dành cho chủ nhà, không ngạc nhiên khi Faroe phải bể trận ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Faroe vs Tây Ban Nha 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, đây có thể xem là cặp đấu chênh lệch nhất tại vòng loại Euro 2020, vẫn như mọi khi Faroe lại là kho điểm để cho các đội bóng khác khai thác. Nên không quá ngạc nhiên khi chủ nhà phải nhận cái kết đắng trước Tây Ban Nha vốn dĩ ở một đẳng cấp quá xa so với chủ nhà.

Chuyên gia soi kèo Faroe vs Tây Ban Nha 
Chuyên gia soi kèo Faroe vs Tây Ban Nha 

" Nằm trong bảng đấu khá nhẹ nhàng khi chi có Thụy Điển là có thể gây chút khó khăn cho Những chú bò tót, còn lại Malta, Nauy, Romania và Faroe đều không phải là những trở ngại cho các vị khách. Dĩ nhiên Tây Ban Nha được mặc định cho tấm vé đầu tiên đi đến vòng CK Euro 2020.

Sau hai đấu thì Tây Ban Nha đều có được 2 chiến thắng và dẫn đầu bảng đấu, trong khi bên kia sân Faroe đều để thua 2 trận đầu tiên, trong đó với 6 bàn thua là hàng thủ tệ nhất bảng đấu. Chưa từng gặp nhau trogn quá khứ nhưng không khó để cho NHM nhận ra kết cục của trận đấu này.

Với đầy đủ anh tài góp mặt trong đội hình thì có thể thấy Tây Ban Nha đang rất muốn ăn tươi nuốt sống chủ nhà, với thực lực vượt trội thì cho phép Tây Ban Nha làm điều đó. Với kèo chấp lên đến 3 1/4 FT là đủ thấy giới chuyên gia đánh giá cao như thế cho cho Tây Ban Nha".

Chuyên gia soi kèo Faroe vs Tây Ban Nha 

Chuyên gia soi kèo Faroe vs Tây Ban Nha 

Ngay trong 45 phút đầu thì tỷ lệ chấp đã là 1 1/4 thì khả năng chủ nhà bị dẫn trước là cực cao. Nếu NĐT còn cảm thấy lo lắng thì kiên nhẫn để bóng chấp vè mức 3/4 là có thể mang về hoàn toàn lợi nhuận.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

 

 

 

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook