Chuyên gia Soi Kèo Gamba Osaka – Tokyo ngày 10/8: khó về xỉu

Thứ sáu, 10-08-2018

Gamba Osaka nổi tiếng với lối đá tấn công rất thoáng nhưng lại có hàng thủ không thật sự chắc chắn, tiếp đón độị nhì bảng Tokyo đang có phong độ rất cao báo hiệu một ngày làm việc vô cùng vất vả dành cho các hậu vệ bên phía chủ nhà.

Chuyên gia Soi Kèo Gamba Osaka – Tokyo

Theo chuyên gia Bardono Surianto, với lối đá thiên về tấn công cả hai đội sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn với nhiều bàn thắng. Hơn nữa cả hai đang rất cần 3 điểm trong trận này để cụ thể hóa mục tiêu riêng của mình.

Chuyên gia Soi Kèo Gamba Osaka – Tokyo
Chuyên gia Soi Kèo Gamba Osaka – Tokyo

“ Giải J – League đã đi được gần 2/3 chặn đường và vị trí hai đội trong trận đấu này quá xa nhau trên bảng xếp hạng. Đội khách Tokyo đang xếp thứ 2 chỉ cách đội đầu bảng có 5 điểm, trong khi chủ nhà đang xếp áp chót khi cách nhóm an toàn bằng một trận thắng.

Có thể thấy cả hai đội trong trận đấu này đều rất quyết tâm giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu này để cụ thể hóa mục tiêu của mình. Tuy nhiên với phong độ sa sút như hiện nay thì Gamba Osaka khó lòng có được kết quả như mong đợi.

Hàng công chủ nhà hoạt động kém hiệu quả khi chỉ ghi được 5 bàn trong 6 trận gần nhất, tức chưa tới 1 bàn/trận. Trong khi hàng thủ để lọt lưới khá nhiều trung bình Gamba Osaka để thủng lưới 2 bàn/trận.

Trước đội khách đang có phong độ cao khi bất bại 5/6 trận gần nhất với hàng công hoạt động hiệu quả khi ghi trung bình gần 2 bàn trên trận thì sẽ rất khó để cho Gamba Osaka giữ sạch lưới trong trận này ”.

Chuyên gia Soi Kèo Gamba Osaka – Tokyo

Hai đội đều có lối đá tấn công rất thoáng, đặc biệt là Gamba Osaka nhưng lại không có được hàng hậu vệ chắc. Trong tình thế cần dành chiến thắng như trong trận này thì khả năng trận đấu có nhiều bàn thắng là rất cao.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: tài cả trận

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano bét manh tai tran nay đi mn

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook