Chuyên gia soi kèo Hannover - Leipzig ngày 1/2 : Leipzig thắng kèo HT

Thứ sáu, 01-02-2019

Gặp ngay chủ nhà đang khủng hoảng là cơ hội quá tốt để Leipzig có được 3 điểm, với một trong những hàng công mạnh nhất Bundesliga thì việc các vị khách có được bàn thắng ngay HT cũng không có gì quá bất ngờ.

Chuyên gia soi kèo Hannover - Leipzig 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, vị trí thứ 4 của Leipzig đang bị lung lay dữ dội khi Frankfurt đã tiến rất sát với khoảng cách chỉ 3 điểm, vì thế một chiến thắng trong chuyến hành quân này là rất cần thiết để các vị khách cũng cố vị trí trong Top 4 của mình. Trước chủ nhà đang đứng áp chót bảng đấu thì xem ra mục tiêu của Leipzig sẽ không quá khó khăn. Với 1 trong 3 hàng thủ kém nhất giải đấu thì khả năng Hannover phải nhận bàn thua ngay 45 phút đầu là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Hannover - Leipzig 
Chuyên gia soi kèo Hannover - Leipzig 

" Ở vòng đấu trước khi hành quân đến sân của Dortmund thì Hannover phải nhận lấy thất bại tan nát 1-5. Điều này cũng thể hiện đúng với phogn độ hiện tại của các cầu thủ chủ nhà. Trở về sau kì nghĩ như mọi năm thì tình hình vẫn không chuyển biến gì là tích cực với 2 thất bại liên tiếp. Tính xa hơn một chút thì trước khi đến với lần tiếp đón các vị khách Leipzig này thì Hannover đã có 8 vòng đấu không biết đến mùi chiến thắng.

Không bất ngờ khi chủ nhà đang lận đận với vị trí áp chót bảng đấu như hiện nay, tình hình sẽ còn tệ hơn rất nhiều sau 90 phút tiếp đón các vị khách Leipzig ở một đảng cấp rất khát so với chủ nhà. Luôn nằm trong Top 5 độ dẫn đầu từ đầu mùa đến giờ là cũng đủ để thấy phong độ các vị khách tốt như thế nào.

Hơn lúc nào hết đây là thời điểm mà Leipzig rất cần một chiến thắng để duy trì vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Một trong những hàng công mạnh nhất giải đối đầu với 1 trong 3 hàng thủ tệ nhất giải đấu và Hannover lại đang sa sút thì không quá khó để cho NHM nhận ra kịch bản của cặp đấu này "

Chuyên gia soi kèo Hannover - Leipzig 

Chuyên gia soi kèo Hannover - Leipzig 

Hai lần đối đầu nhau gần nhất thì Hannover đều đã phải nhận thấy thất bại trước các vị khách, trong đó hàng phòng ngự kém cỏi của Hannover đều phải nhận bàn thua ngay trong hiệp một. Trong 5 trận gần nhất thì Leipzig đã thắng kèo HT đến 4 trận. Cùng với đó thì tỷ lệ chấp HT của Leipzig từ 1/4 đã được đẩy lên thành 1/2 thì NĐT còn chần chừ gì nữa mà không chọn các vị khách ngay HT.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Leipzig thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook