Chuyên gia soi kèo Hertha Berlin - Bayern Munich ngày 28/9: trở lại mạch thắng

Thứ sáu, 28-09-2018

Hùm xám Bayern vẫn đang thể hiện sức mạnh vô đối của mình ở Bundesliga mùa này khi sở hữu mạch thắng dài nhất trước khi bước vào chuyến làm khách trên sân của Hertha Berlin. Trước chủ nhà đang rớt phong độ và cũng không quá khó nhằn thì Bayern không khó để áp đặt lối chơi lên đối thủ.

Chuyên gia soi kèo Hertha Berlin - Bayern Munich 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, những trận đấu giữa hai đội thường rất sôi nổi và hấp dẫn bởi lối chơi thoáng và tấn công đẹp mắt mà hai đội đang sử dụng. Dĩ nhiên đội khách vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều và với dàn hảo thủ trên sân thì không khó để Bayern tạo nên thế trận lấn áp trước chủ nhà Hertha Berlin.

Chuyên gia soi kèo Hertha Berlin - Bayern Munich 
Chuyên gia soi kèo Hertha Berlin - Bayern Munich 

" Theo thông tin mới nhất Hùm Xám có sự trở lại của hàng loạt trụ cột trong chuyến làm khách này, với sự trở lại của tiền đạo chủ lực Lewandowski trên hàng công thì khả năng công phá của Bayern sẽ thêm phần nguy hiểm. Với sơ đồ 4-3-3 quen thuộc đội khách vẫn sẽ chơi với thế trận tấn công dồn ép liên tục lên đối thủ.

Với hai tiền vệ công cánh như Ribery và Gnabry thì hai hậu vệ biên của chủ nhà sẽ vô cùng vất vả để ngăn chặn những pha đi bóng của cặp tiền vệ này. Thống kê trong 5 trận ở Bundesliga mùa này thì đội khách Bayern đạt hiệu suất phạt góc lên tới hơn 8 lần/trận. Con số cho thấy Bayern rất mạnh trong các tình huống lên bóng tấn công ở hai biên.

Ngoài ra thì ở bên trong thì Lewandowski cũng rất mạnh trong các pha không chiến nhờ vào thể hình lý tưởng của mình. Chắc chắn chủ nhà sẽ phải co cụm phòng ngự trước sức tấn công của đội khách, thì phương án đi bóng hai biên rồi tạt vào trong cho Lewandowski sẽ được Bayern sử dụng nhiều trong trận đấu này. Với tình huống tấn công như trên thì khả năng xảy ra những quả phạt góc dành cho đội khách là rất cao.

Không có nhiều phương án tiếp cận trận đấu cho chủ nhà khi mà đội khách quá mạnh và đang có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. Việc sử dụng tới hai tiền vệ phòng ngự Marier và Lustenberger trong sơ đồ 4-2-3-1 thì thấy rõ chủ nhà sẽ chủ động chơi thấp và chờ đợi cơ hội phản công. Với lối đá này thì rõ ràng khả năng để Hertha Berlin có được nhiều quả phạt góc trong trận đấu này là khá thấp.

Thống kê ở 5 trận ở Bundesliga mùa này thì số lần được hưởng phạt góc của Hertha Berlin cũng khá thấp chỉ ở mức 4 bàn/trận. Điều này cũng không có gì là quá ngạc nhiên khi chủ nhà không mạnh trong các tình huống lên bóng ở hai biên của mình. Và trong trận đấu này thì khả năng để chủ nhà được hưởng phạt góc sẽ thấp hơn rất nhiều, bởi khả năng cầm bóng của chủ nhà là không cao trước Bayern ".

Chuyên gia soi kèo Hertha Berlin - Bayern Munich 

Chuyên gia soi kèo Hertha Berlin - Bayern Munich 

Với phần lớn thời gian phải dành cho việc cản phá các tình huống tấn công của Bayern Munich thì chủ nhà đang bị nghi ngờ rất lớn tới khả năng thắng kèo phạt góc trong trận đấu này. Một trận thua với thế trận bị dồn ép toàn tập là điều đã được dự báo từ trước dành cho chủ nhà Hertha Berlin.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Bayern thắng kèo phạt góc.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook