Chuyên gia soi kèo Hoffenheim - Leverkusen ngày 29/3: Tài góc FT

Thứ sáu, 29-03-2019

Những lần đối đầu nhau giữa 2 đội luôn rất sôi nổi và quyết liệt, với sơ đồ rất mạnh trong những tình huống lên bóng 2 biên thì kèo tài góc hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Chuyên gia soi kèo Hoffenheim - Leverkusen

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, trong 3 lần đối đầu nhau gần nhất thì hai đội đã tạo ra 14 bàn thắng, là có thể thấy những màn đọ sức của cả hai luôn rất sôi nổi, và lần đụng độ này với sơ đồ tấn công nhất là tấn công biên và đầy đủ những nhân tố chủ chốt nhất thì không ngạc nhiên lại thêm 1 lần nữa những bàn thắng và những quả phạt góc xảy ra.

Chuyên gia soi kèo Hoffenheim - Leverkusen
Chuyên gia soi kèo Hoffenheim - Leverkusen

" Với điểm tựa sân nhà và đội hình 3-5-2 mà HLV Julian Nalgesmann sử dụng thì Hoffenheim đang sẵn sàng chơi đôi công với các vị khách đang xếp trên bảng xếp hạng. Với sự dâng cao của hai đôi cánh Brenet và Kaderabek thì những tình huống lên bóng của bộ đôi này sẽ hổ trợ rất nhiều cho bô đôi tiền đạo Kramaric và Joelinton.

Với lối đá này thì những pha đọt phá hay những quả tạt từ hai cánh sẽ mang lại cho Hoffenheim không ít những quả phạt góc, điều này đã được thể hiện qua 5 vòng đấu gần nhất khi chủ nhà đạt hiệu suất nhận phạt góc lên đến 7 lần/trận.

Cũng chẳng phải kém cạnh mà có phần nhỉnh hơn về khoản nhận phạt góc khi bên kia sân Leverkusen đạt hiệu suất trung bình hơn 8 lần/trận trong 5 trận đấu gần nhất. Không bất ngờ về điều này khi Leverkusen là một trong những đội bóng có lối đá tấn công đẹp mắt thuộc dạng đẹp nhất Bundesliga".

Chuyên gia soi kèo Hoffenheim - Leverkusen

Chuyên gia soi kèo Hoffenheim - Leverkusen

Với đội hình 4-3-3 mà HLV Peter Bosz sử dụng trong chuyến hành quân này, thay vì 4-4-2 quen thuộc, thig NĐT có thể hình dung ra được thế trận tấn công mà các vị khách dành cho Hoffenheim. Khi mà Leverkusen đang rất cần điểm số để rút ngắn khoảng cách với Top 4. Với thế trận đôi công của hai đội thì việc trận đấu có nhiều quả phạt góc xảy ra là rất khả thi.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Tài góc FT

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook