Chuyên gia soi kèo Hull - Bolton ngày 31/12: Hull thắng kèo HT

Thứ hai, 31-12-2018

Với kèo chấp chỉ 1/4 ở HT thì quá lý tưởng để đặt niềm tin vào chủ nhà khi mà Hull đang có phong độ rất cao trong khi Bolton đang sa sút rất nhiều ở mùa giải này.

Chuyên gia soi kèo Hull - Bolton

Theo chuyên gia Bardono Suriaanto, những chuyến hành quân đến sân Kingston trước đây thì Bolton thường phải nhận những thất bại nặng nề, điều này cũng dễ hiểu khi thực lực của Hull luôn được đánh giá cao hơn. Với phong độ đang rất cao thì nhiều khả năng Hull sẽ có bàn thắng dẫn trước đội khách ngay trogn 45 phút đầu của trận đấu là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Hull - Bolton
Chuyên gia soi kèo Hull - Bolton

" Đang xếp hạng thứ 14 nhưng xem ra thì Hull là đội đang có phong độ tốt nhất ở giải hạng nhất ở 6 vòng đấu vừa qua, là đội duy nhất bất bại 6 trận liên tiếp trong đó có mạch 4 trận thắng liên tiếp. Đáng nói nhất chính là hàng công đang thể hiện khả năng ghi bàn ấm tượng trung mình 2 bàn/trận đấu, là nguyên nhân chính dẫn đến những kết quả ấn tượng của Hull.

Leo một mạch lên vị trí thứ 14 không chỉ giúp cho Hull tránh xa khu vực nguy hiểm mà còn giúp cho Hull tiệm cận với nhóm dẫn đầu khi khoảng cách với Top 7 chỉ có 5 điểm. gặp được Bolton lúc này thì là cơ hội quá tốt để Hull cụ thể háo mục tiêu của mình.

Tính ra thì đã 5/6 vòng đấu vừa qua thì Bolton chưa biết mùi chiến thắng là gì, có được trận hòa gần nhất có thể thấy có chút khởi sắc dành cho đội khách, nhưng chừng đó là chưa đủ để Bolton thoát khỏi trận thua hôm nay. Bởi lẽ bên kia sân đối thủ là Hull ở trên cơ rất nhiều so với đội khách.

Minh chứng rõ ràng nhất trogn hai lần hành quân đến đây thì Bolton đều phải nhận lấy hai thất bại, trong đó để thủng lưới tới 5 bàn nhưng hàng công của Bolton không ghi được bàn thắng danh dự nào. Và đều phải nhận bàn thua ngay trong hiệp một ".

Chuyên gia soi kèo Hull - Bolton

Chuyên gia soi kèo Hull - Bolton

Cần lắm một điều kì diệu mới có thể giúp cho Bolton nghĩ đến một kết quả khả quan trong chuyến hành quân này, điều quan trọng hơn hết là phong độ của Hull đang rất cao, nhất là trên hàng công đang ghi bàn đều đặn qua từng trận thì việc phải cho Bolton nhận bàn thua ngay HT là rất cao.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Hull thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook