Chuyên gia soi kèo Inter vs Chievo ngày 13/5: Rung kèo trên HT

Thứ hai, 13-05-2019

Chievo đang chơi rất ổn với kèo chấp 2 1/4 thì khó để Inter vượt qua nhưng với thực lực hơn hẳn và điểm tựa sân nhà thì khả năng Inter có được bàn thắng ngay 45 phút đầu là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Inter vs Chievo

Theo chuyên gia Barnodo Surianto, trận đấu muôn nhất vòng 36 là cuộc đối đầu của hai số phận hoàn toàn toàn khác nhau, trong khi Inter đang chiến đấu cho một suất dự Champion League thì bên kia sân Chievo đã chắc suất xuống Serie B với vị trí chót bảng. Phải hành quân đến sân Giuseppe Meazza của Inter thì khả năng Chievo lành lặn ra về là không cao.

Chuyên gia soi kèo Inter vs Chievo
Chuyên gia soi kèo Inter vs Chievo

" Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đối đầu mà Inter lại chấp Chievo với tỷ lệ cao đến như vậy, dẫu biết vị thế hiện tại của cả hai đang hoàn toàn đối lập nhau, nhưng việc ghi được 3 bàn thắng để thắng kèo trước Chievo đang rất thoải mái khi không chịu áp lực nào là không phải chuyện dễ dàng.

Nhưng để giữ sạch lưới trước một Inter đang rất cần điểm số để cũng cố vị trí thứ 4 của mình khi nhóm bám đuổi đang phả hơi nóng vào gáy của chủ sân Giuseppe Meazza. Nên việc đánh bại các vị khách hôm nay dường như là nhiệm vụ bắc buộc đối với các cầu thủ chủ nhà. 

Có điểm tựa sân nhà lại có thực lực hơn hẳn nên khả năng Inter xé lưới Chievo chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Thay vì chon kèo chính lên đến 2 1/4 ẩn chứa nhiều rủi ro thì việc rung ngay kèo HT khi bóng về 3/4 xem ra là hợp lý hơn dành cho Inter ở trận đấu này".

Chuyên gia soi kèo Inter vs Chievo

Chuyên gia soi kèo Inter vs Chievo

Với kèo chấp HT lên đến 1 trái thẳng thì khả năng Inter có được bàn thắng dẫn trước ngay hiệp một là rất cao, nếu thật sự kiên nhẫn thì NĐT hoàn toàn có thể chờ đợi để bóng về mức 3/4 thì có thể mang về lợi nhuận.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Rung kèo trên HT khi bóng về 3/4.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook