Chuyên gia soi kèo Juventus - Real Madrid ngày 4/4: Chờ đợi thả rung

Thứ hai, 02-04-2018

Thời gian gần đây, Juventus và Real Madrid thường ghi được nhiều bàn thắng vào khoảng thời gian cuối trận. Đây là cơ hội để người chơi thả rung.

Chuyên gia soi kèo Juventus - Real Madrid

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, cuộc so tài giữa Juventus và Real Madrid sẽ xuất hiện bàn thắng vào cuối trận.

“Khi đối thủ mệt mỏi, Real Madrid sẽ ra đòn. Triết lý này đã xuất hiện ở Real Madrid kể từ lúc bước sang năm 2018.

Chuyên gia soi kèo Juventus - Real Madrid

Chuyên gia soi kèo Juventus - Real Madrid

Trong khoảng thời gian từ đó đến nay, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha thường xuyên có được bàn thắng vào những phút cuối. Thậm chí có những trận đấu, Real Madrid làm tung lưới đối thủ 2-3 lần vào thời điểm sắp hạ màn.

Trong 5 trận gần đây, Real Madrid ghi được 5 bàn thắng từ sau phút 75. Những pha lập công muộn ngày càng đóng vai trò quan trọng với họ.

>>Xem Soi kèo ngày hôm nay<<

Bàn thắng của Casemiro kết liễu PSG ở Champions League. Còn trong chiến thắng 2-1 trước Eibar hôm 10/3, phải tới phút 84, Cristiano Ronaldo mới có được bàn quyết định.

Cứ khi nào đối thủ mệt mỏi và căng thẳng thì Real Madrid tăng tốc để tung ra đòn đánh quyết định. Trên phương diện này, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha có nhiều điểm tương đồng với đối thủ sắp tới là Juventus.

>>Xem Soi kèo thơm tối nay<<

Cũng như Real Madrid, Juventus có rất nhiều bàn thắng được ghi ở khoảng thời gian cuối. Tại Serie A hiện nay, không CLB nào ghi được nhiều bàn thắng từ sau phút 75 hơn Juve.

Trận gặp Milan cuối tuần qua là ví dụ cho thấy nhà ĐKVĐ Serie A nguy hiểm như thế nào vào khoảng thời gian sắp hạ màn. Vào lúc mà Milan khấp khởi vui mừng tưởng như sắp có được 1 điểm, thì Juventus ra đòn kết liễu.

Hai bàn thắng của Juan Cuadrado và Sami Khedira vào các phút 79 và 87 đã đem về cho Juventus chiến thắng quý giá để bứt lên trong cuộc đua vô địch tại Serie A.

Với ai đội bóng có thói quen “nổ muộn” như thế này, thả rung sẽ là sự lựa chọn hợp lý”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Thả rung trận Juventus - Real Madrid.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook