Chuyên gia soi kèo Krylya Sovetov - Krasnodar ngày 24/9 : khó có bất ngờ

Thứ hai, 24-09-2018

Dù có lợi thế sân nhà nhưng với phong độ kém cỏi như hiện nay thì quá khó để cho tân binh Krylya Sovetov có thể tạo nên bất ngờ trước Krasnodar hơn hẳn về thực lực cũng như phong độ thi đấu, thất bại dành cho chủ nhà là điều đã được dự báo từ trước.

Chuyên gia soi kèo Krylya Sovetov - Krasnodar

Theo chuyên gia Bardono Surianto, với khả năng ghi bàn kém cỏi ở mùa giải mới thăng hạng này thì khó mà để cho Sovetov có thể ghi bàn vào lưới của đối thủ trên cơ Krasnodar, ngược lại đội khách đang thể hiện phong độ thi đấu rất cao cùng với khả năng ghi bàn rất tốt thì có thể Krasnodar sẽ giải quyết chủ nhà ngay Hiệp một là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Krylya Sovetov - Krasnodar
Chuyên gia soi kèo Krylya Sovetov - Krasnodar

" Sau 7 vòng đấu thì chủ nhà Krylya Sovetov chỉ mang về có vỏn vẹn 2 bàn thắng mà thôi, là hàng thủ tệ nhất tính đến thời điểm hiện tại củ giải vô địch quốc gia Nga năm nay. Tính riêng trong hiệp một thì ở 6/7 trận chủ nhà đã không có được bàn thắng nào trong đó có chuỗi 4 trận liên tiếp gần nhất các chân sút Krylya Sovetov đều tịt ngòi.

Ngược lại ở phần sân đối diện thì đội khách Krasnodar đang có được phong độ thi đấu rất tốt cùng với sự thăng hoa của hàng thủ, khi ở 3 trận gần nhất thì các chân sút của Krasnodar đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng tức hơn 2 bàn/trận. Còn tính riêng trong hiệp một thì đội khách cũng nhã đạn đều đều ở 4 trận liên tiếp gần đây nhất.

So về thực lực thì chủ nhà không thể so bì với đội khách, việc Krasnodar được thi đấu ở Europa League thôi cũng đủ cho thấy được đẳng cấp vượt trội của đội khách so với chủ nhà hôm nay. Không chỉ thế trong quá khứ thì Krasnoda cũng thể hiện sự lấn lướt của mình so với chủ nhà Krylya Sovetov, khi trong 4 lần gặp nhau gần nhất trước đây thì đội khách đều bất bại với 2 chiến thắng và ghi được 9 bàn thắng vào lưới của Krylya Sovetov ".

Chuyên gia soi kèo Krylya Sovetov - Krasnodar

Chuyên gia soi kèo Krylya Sovetov - Krasnodar

Chẳng có cơ sở nào để có thể đặt niềm tin vào chủ nhà hôm nay cả, một thất bại dành cho Krylya Sovetov ở thời điểm hiện tại cũng là điều quá bình thường. Khi mà đội khách đang có phong độ rất cao cùng với khả năng sấn bàn ấn tượng của hàng công, thì trước một tân binh dưới cơ như chủ nhà thì không quá khó để cho Krasnodar giải quyết trận đấu ngay trong hiệp một.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: khách thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Tinh Tinh Châu theo ông này thử xem sao

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook