Chuyên gia soi kèo Leganes - Levante ngày 4/3: Xỉu HT

Thứ hai, 04-03-2019

Với định mức tài ngay 45 phút đầu chỉ ở mức 3/4 là đủ để thấy khả năng hiệp một kết thúc mà không có bàn thắng là rất cao, thêm vào đó những lần đối đầu trước đây thì cũng rất khan hiếm bàn thắng, sẽ hợp lý hơn cho NĐT ở cửa xỉu HT trận này.

Chuyên gia soi kèo Leganes - Levante 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, không quá ngạc nhiên khi cặp đấu này là một trong những cặp đấu có tỷ lệ bàn thắng thuộc dạng thấp nhất La Liga, chỉ riêng trong 6 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội thì đã có đến 5 trận mà ngay 45 phút đầu đều không có bàn thắng nào được ghi. Không chỉ bởi chất lượng hàng công mà lối đá có thiên hướng về phòng ngự thì khó mà để cho cặp đấu này bùng nổ bàn thắng.

Chuyên gia soi kèo Leganes - Levante 

Chuyên gia soi kèo Leganes - Levante 

" Xếp ngay trên các vị khách trên bảng xếp hạng vùng điểm tựa sân nhà nhưng Leganes lại không nhận được sự ủng hộ từ giới mộ điệu, bởi ngoài điểm tựa sân nhà ra thì Leganes đều tỏ ra yếu thế hơn so với Levante, ngay trận lượt đi thì chủ  nhà cũng đã thúc thủ 0-2 ngay trên sân của Levante.

Hay xa hơn 1 chút thì trong hai lần tiếp đón các vị khách gần nhất thì Leganes đều không thể thắng và cũng không ghi được bàn thắng nào, ngay 2 vòng đấu gần nhất thì các chân sút của Leganes chỉ ghi được duy nhất 1 bàn và dĩ nhiên đều tịt ngòi trong 45 phút đầu.

Không có quá nhiều cách để Leganes tiếp cận trận đấu này ngoài lối đá phòng ngự phản công quen thuộc, bởi bên kia sân Leganes chẳng dễ nhằn một chút nào. Trước lối đá này thì NHM chủ nhà hi vọng đội bóng của họ sẽ cầm chân được các vị khách ít nhất trong 45 phút đầu ".

Chuyên gia soi kèo Leganes - Levante 

Chuyên gia soi kèo Leganes - Levante 

Trong 4/5 chuyến hành quân gần nhất thì Levante đều không thể ghi bàn trong 45 phút đầu, đây là thống kê sẽ cũng cố thêm niềm tin cho NĐT khi đặt niềm tin vào cửa xỉu ngay HT của trận đấu này. 

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Xỉu HT

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook