Chuyên gia soi kèo Leicester - Brighton ngày 26/2: Tài góc  FT

Thứ ba, 26-02-2019

Với sơ đồ thiên về đánh biên mà hai đội sẽ sử dụng trong lần đối đầu này thì NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào kèo tài phạt góc cả trận, khi mà cả hai đều đang có tỷ lệ nhận phạt góc khá cao gần đây.

Chuyên gia soi kèo Leicester - Brighton 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, tình thế hiện tại của các vị khách đang rất khó khăn khi chỉ cách nhóm xuống hạng đúng bằng 1 chiến thắng mà thôi, việc để mất điểm trước Bầy cáo sẽ đẩy Brighton vào tình thế khó hơn rất nhiều. Dĩ nhiên việc bung hết sức và giành lấy điểm số trước chủ nhà là mục tiêu hàng đầu của các vị khách. Nhưng nên biết rằng Leicester không phải là tay mơ và chẳng dàng gì cho các vị khách đạt được mục tiêu.

Chuyên gia soi kèo Leicester - Brighton 
Chuyên gia soi kèo Leicester - Brighton 

" Với kèo chấp chỉ 1/2 mà Leicester dành cho các vị khách thì giới mộ điệu không quá tin tưởng vào chủ nhà hôm nay, bên kia sân dù bị đánh giá thấp hơn nhưng cũng không phải không có cơ hội để Brighton ra về với điểm số trong tay. Với kèo này thì xem ra rất nguy hiểm cho NĐT, nên một kèo khác yên tâm hơn đó chính là tài góc FT khi hai đội đều nhận rất nhiều những tình huống phạt góc trong các trận đấu của mình gần đây.

Trong 3 trận đấu gần nhất thì Leicester đã nhận không dưới 7 lần phạt góc trong 1 trận đấu, đó đều là trước đối thủ trên cơ như Totteham, Mu hay Crystal Palace. Có thể thấy chủ nhà vẫn thể hiện rất tốt khả năng tấn công của mình và trong trận đấu hôm nay với sự trở lại của tiền vệ ngôi sao Gray bên cánh đối diện là Barnes trong sơ đồ 4-5-1 lấy những đường bóng hai biên làm chủ đạo trong các tình huống tấn công của mình.

Bên phần sân dối diện thì với sơ đồ công thủ toàn diện như 4-4-1-1 cũng rất mạnh trong các tình huống tấn công hai biên mà các vị khách sư dụng. Việc chủ động chơi phòng ngự phản công trước chủ nhà vào thời điểm này xem ra là rất hợp lý. Những pha chuyền dài vượt tuyến lên cho tiền đạo duy nhất Murray sẽ được Brighton sử dụng nhiều hơn.

Vẫn chưa đảm bảo cho tính hiệu quả của lối đá này có mang lại bàn thắng cho các vị khách hay không nhưng với tình thế này thì khả năng Brighton nhận được nhiều quả phạt góc cũng không hề nhỏ một chút nào. Đã 3 trận đấu gần nhất trôi qua thì Brighton đã nhận được 27 lần phạt góc tức trung bình 9 lần/trận".

Chuyên gia soi kèo Leicester - Brighton 

Chuyên gia soi kèo Leicester - Brighton 

Với mức tài phạt góc 10,5 thì NĐT có thể cảm thấy an tâm hơn ở kèo tài góc trong trận đấu này. Với 2 sơ đồ thiên về đánh biên cùng quyết tâm chiến thắng của hai đội thì khả năng bùng nổ tài góc là rất cao.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Tài góc FT

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook