Chuyên gia soi kèo Liverpool - Bournemouth ngày 9/2: Liverpool thắng HT

Thứ bảy, 09-02-2019

Tiếp đón các vị khách dưới cơ như Bournemouth là cơ hội quá tốt để Liverpool lấy trọn 3 điểm, trước dàn sát thủ thượng thừa của chủ nhà thì Bournemouth nhiều khả năng phải nhận bàn thua ngay HT.

Chuyên gia soi kèo Liverpool - Bournemouth 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, bị Man City chiếm lấy ngôi đầu ở trận đấu trước, nhưng trật tự sẽ được lặp lại sau 90 phút này, một kết quả hòa cũng đủ để Liverpool lấy lại vị trí dẫn đầu, nhưng NHM chủ nhà còn muốn nhiều hơn thế một chiến thắng đậm trước các vị khách mà Liverpool cần phải làm để khẳng định sức mạnh của mình. Với dàn tinh binh đang đạt phong độ ghi bàn rất cao thì việc sút tung lưới Bournemouth ngay 45 phút đầu cũng là chuyện quá bình thường.

Chuyên gia soi kèo Liverpool - Bournemouth 
Chuyên gia soi kèo Liverpool - Bournemouth 

" 3 lần đối đầu gần nhất thì các vị khách đều phải nhận thất bại với tỷ số khá đậm với 10 bàn thua mà không có được bàn thắng danh dự nào, tính xa hơn thì trong 10 lần chạm trán nhau trước đó thì Liverpool đã bất bại 9 trận với 8 chiến thắng. Qua thống kê có thể thấy chủ nhà ở một đẳng cấp rất xa so với các vị khách.

Ấn tượng hơn hết là trong 10 trận đụng đọ như đã nói ở trên thì Liverpool đều có được bàn thắng nay trong 45 phút đầu. Trở lại với lần đụng độ này thì kịch bản cũng không có gì thay đổi khi các vị khách được dự báo sẽ phải nhận lấy thêm một thất bại nữa. 

Đây là lúc mà Liverpool cần lắm một chiến thắng để đòi lại vị trí dẫn đầu của mình, tung ra sân với sơ đồ tấn công quen thuộc 4-3-3 với mũi đinh ba Mane-Firmino-Salah vẫn đang duy trì được phong độ rất cao từ đầu mùa đến giờ. Với hàng thủ yếu kém của Bournrmouth thì việc các vị khách phải nhận bàn thua chỉ là vấn đề thời gian mà thôi".

Chuyên gia soi kèo Liverpool - Bournemouth 

Chuyên gia soi kèo Liverpool - Bournemouth 

Kèo chấp HT dành cho Liverpool đã được đẩy lên 3/4 với điểm ăn có xu hướng giảm cho thấy giới mộ điệu rất tin tưởng vào chủ nhà hôm nay ngay hiệp một. Tương quan lực lượng cũng như phong độ thì NĐT không quá khó để mang về lọi nhuận trước khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Liverpool thắng kèo HT

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook