Chuyên gia soi kèo Madagascar vs Tunisia ngày 11/7: Madagascar thắng kèo HT

Thứ năm, 11-07-2019

Hiện tượng Madagascar đang chơi với phong độ rất cao với hàng thủ chơi như lên đồng thì Madagascar đủ tự tin để cầm chân Tunisia ngay 45 phút đầu của trận đấu này.

Chuyên gia soi kèo Madagascar vs Tunisia

Theo chuyên gia Bardon Surianto, dù bị đánh giá rất thấp nhưng Madagascar đã phải khiến rất nhiều NHM đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trước hàng công không được đánh giá cao của Tunisia thì với kèo chấp 1/4 thì Madagascar đủ sức để vượt qua.

Chuyên gia soi kèo Madagascar vs Tunisia
Nhận định Madagascar vs Tunisia

" Trong 3 trận gần nhất thì Madagascar đều thắng kèo ngay HT trước những đội bóng được đánh giá cao hơn, và trong 2 trận gần nhất thì Madagascar đều có được bàn thắng ngay HT. Ngay đội tuyển rất mạnh là Nigeria cũng đã phải nếm trái đắng từ các cầu thủ Madagascar.

Ngược lại dù được đánh giá cao hơn nhưng nhìn vào hành trình đến với vòng tứ kết này thì Tunisia khó mà sánh bằng với Madagascar. Trước khi đến với trận đấu này thì Tunisia đã hòa đúng 4 trận tại Can 2019 với hàng công chơi vô cùng nhạt nhòa.

Theo thống kê thì 3 trận gần nhất trong 45 phút đầu thì Tunisia đều im hơi lặng tiếng, với kèo chấp HT chỉ 1/4 thì có thể thấy Tunisa được đánh giá cao hơn nhưng với định mức này thì rõ ràng khả năng để cho Tunisa dẫn trước ngay HT là không cao".

Chuyên gia soi kèo Madagascar vs Tunisia

Chuyên gia soi kèo Madagascar vs Tunisia

Không khó để nhận ra thế trận phòng ngự chặt chẽ mà Madagascar vẫn hay thường sử dụng ở Can 2019 này, điều này là hợp lý khi thực lực của Madagascar là có hạn. Với những gì đã thể hiện và nhất là tinh thần của Madagascar đang lên rất cao thì giới mộ điệu đang rất tin tưởng vào khả năng tạo nên bất ngờ của Madagascar.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Madagascar thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết