Chuyên gia soi kèo Man United - Liverpool ngày 24/2: Rung tài HT

Chủ nhật, 24-02-2019

Tung ra sân với đội hình mạnh nhất có thể thấy hai đội đang rất quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu này, với thế trận đôi công từ hai bên thì việc bàn thắng xuất hiện ngay 45 phút đầu là rất khả thi.

Chuyên gia soi kèo Man United - Liverpool

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, vừa không có được những kết quả tốt ở đấu trường Champion League nên cả hai đều rất muốn giành được kết quả tốt ở mặt trận Preimer League này. Những lần đối đầu trước đây của 2 đội thường diễn ra rất sối nổi và không thiếu những bàn thắng xảy ra.

Chuyên gia soi kèo Man United - Liverpool
Chuyên gia soi kèo Man United - Liverpool

" Minh chứng rõ ràng nhất là trong 3 lần đụng độ nhau gần nhất thì hai đội đã tạo ra được 12 bàn thắng, riêng trong hiệp một thì cũng đã có được 6 bàn thắng được ghi. Và lần đụng độ này thì kịch bản cũng không có nhiều thay đổi. Liverpool đang rất cần chiến thắng để lấy lại vị trí dẫn đầu, trong khi Mu cũng cần 3 điểm để đảm bảo vị trí thứ 4 của mình trên bảng xếp hạng.

Với mức tài xỉu khá cao 2 3/4 có đôi lúc lên 3 trái thẳng trong một trận đấu có sự hiện diện của 2 ông lớn như thế này là khá cao,  với định mức này thì việc trận đấu xảy ra bàn thắng là rất cao. Chỉ 1 trái thẳng ngay HT là quá lý tưởng cho những nhà đầu tư thật sự kiên nhẫn để rung tài khi bóng về 3/4.

Với đầy đủ nhân tố tốt nhất thì hai đội không giấu giếm ý đồ chơi tấn công ngay từ đầu, không quá ngạc nhiên khi cả hai đều sở hữu lới chơi tấn công đẹp mắt. Điểm qua 4 trận gần nhất thì Mu đã 3/4 trận gần nhất đều có bàn thắng xảy ra, trong khi  Liverpool cũng đã 4/5 trận gần nhất cũng có bàn thắng ngay 45 phút đầu".

Chuyên gia soi kèo Man United - Liverpool

Chuyên gia soi kèo Man United - Liverpool

Không nghi ngờ gì vào kịch bản sôi nổi và quyết liệt mà hai đội sẽ tạo ra trong trận đấu này, và NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận nếu thật sự kiễn nhẫn để để bóng tài về mức 3/4.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Rung tài HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook