Chuyên gia soi kèo Man United vs Man City ngày 24/4: Rung tài HT khi bóng về 3/4

Thứ tư, 24-04-2019

Những lần đối đầu giữa hai đội bóng thành Manchester chưa khi nào thôi hấp dẫn và kém phần quyết liệt, với tỷ lệ HT 1 1/4 là quá lý tưởng cho những NĐT thích đánh rung tài ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Man United vs Man City 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, vào thời điểm này thì cả hai đều rất quyết tâm có được chiến thắng để cụ thể hóa mục tiêu của mình, với các vị khách là lấy lại vị trí đầu bảng từ tay Liverpool, còn chủ sân Old Trafford là vị trí thứ 4 khi Mu đang kém hơn 3 điểm. Không quá khó để nhận ra thế trận đôi công hấp dẫn mà hai đội sẽ thể hiện trong 90 phút tại Nhà hát của những giấc mơ.

Chuyên gia soi kèo Man United vs Man City 
Chuyên gia soi kèo Man United vs Man City 

" Với tình thế như trên thì việc để cho bàn thắng xuất hiện ngay 45 phút đầu là rất khả thi, theo thống kê trogn 3 lần chạm trán nhau gần nhất thì đã có 12 bàn thắng xuất hiện tức trung bình 4 bàn/trận một con số rất cao cho những trận Derby. Riêng trong hiệp một thì đều có bàn thắng xuất hiện ngay 45 phút đầu.

Không quá đỗi ngạc nhiên với những thống kê trên khi cả hai đội đều lấy tấn công làm lối đá chủ đạo, đặc biệt với Man City với hàng công rất khủng của mình là nỗi khiếp đảm với bất kỳ hàng phòng ngự nào ở Preimer League mùa này. Đang sở hữu mạch 26 trận nhã đạn liên tiếp thì có thể thấy việc sút tung lưới đối phương xem ra là khá dễ dàng dành cho các vị khách.

Đang tồn tại rất nhiều bất ổn nên Man United đang bị nhà cái xếp cửa dưới khi được chấp lên đến 1 1/4, nhưng với tính chất quan trọng của một trận Derby thì sẽ là một câu chuyện rất khác, sẽ không dễ để cho các vị khách tỏ ra quá lấn lướt ngay tại sân Old Trafford. Trong 3 lần đung độ nhau gần nhất thì chủ nhà cũng đã sút tung lưới các vị khách 4 lần ".

Chuyên gia soi kèo Man United vs Man City 

Chuyên gia soi kèo Man United vs Man City 

Mùa giải không còn quá nhiều vòng đấu để cho 2 đội mất thêm điểm số nên kết quả trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng dành cho cả hai. Nên NHM sẽ không phải thất vọng khi trông đợi vào màn đối đầu nảy lửa vào đêm nay, và bàn thắng xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Rung tài HT khi bóng về 3/4

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook