Chuyên gia soi kèo Man United - Watford ngày 30/3: Man United thắng kèo phạt góc HT

Thứ bảy, 30-03-2019

Thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì việc Man United tạo ra thế trận lấn áp trước các vị khách cũng là quá bình thường, với tình thế này thì định mức chấp phạt góc chỉ 1 1/2 ngay HT là quá lý tưởng cho NĐT.

Chuyên gia soi kèo Man United - Watford 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, nếu nhìn vào phong độ gần đây thì Man United đã để lại nhiều nỗi thất vọng cho NHM, nhưng ngay vòng đấu này mọi thứ đều sẽ quay về đúng trật tự của nó khi bên kia sân Watford đã hết mục tiêu. Với hiệu suất nhận phạt góc trung bình chỉ khoảng 3 lần/trận thì trước Man United vượt trội hơn về mọi mặt thì ngay cả ở kèo Phạt góc HT thôi Watford cũng bị đánh giá rất thấp.

Chuyên gia soi kèo Man United - Watford 
Chuyên gia soi kèo Man United - Watford 

" Mùa giải không còn nhiều vòng đấu để cho những sai lầm xảy ra, đây là giai đoạn bức tốc của các ông lớn Preimer League, và cuộc chiến vào Top 4 ngày càng gây cấn. Nếu như không muốn mất đi lợi thế của mình thì Man United cần phải dành trọn 3 điểm trong ngày hôm nay. 

Được đánh giá cao hơn nhiều nhưng với định mức chấp 1 1/4 thì sẽ có những nghi ngờ nhất định cho NĐT khi Man United đã thua kèo 2 trận gần nhất, trong khi đó các vị khách lại có tâm lý thoải mái khi không chịu bất cứ áp lực nào. Thay vì chọn kèo Châu Á có vẻ mạo hiểm thì NĐT nên đặt niềm tin vào chủ nhà ở kèo phạt góc ngay 45 phút đầu.

Với định mức chấp phạt góc lên đến 1 1/2 thì giới mộ điệu đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của Man United ở kèo này, bởi với thế trận tấn công mà chủ nhà dành cho các vị khách thì khản năng Man United nhận được nhiều quả phạt góc là rất cao. 

Trong khi đó với sơ đồ 4-2-2-2 mà Watford mang đến sân Old Trafford lần này chuyên về đánh trung lộ thì việc để các vị khách có được những quả phạt góc là không cao. Đó là chưa kể đến việc Man United bố trí 3 tiền về Pogba-Matic-Herreira thì đảm bảo cho chủ nhà kiểm soát hoàn toàn thế trận".

Chuyên gia soi kèo Man United - Watford 

Chuyên gia soi kèo Man United - Watford 

Viễn cảnh bóng chỉ lăn bên phần sân của Watford là rất cao, việc còn lại của bộ 3 tấn công Lingard-Rashford-Martial là tìm đường vào khung thành của thủ môn Foster bên phía Watford. Với thế trận tấn công dồn dập thì Man United sẽ là địa chỉ đầu tư rất sáng ở kèo phạt góc ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Man United thắng kèo phạt góc HT.

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook