Chuyên gia soi kèo Man United - West Ham ngày 13/4: Mu ghi bàn thắng đầu tiên

Thứ bảy, 13-04-2019

Mu đang trong giai đoạn khó khăn ở cuối mùa giải này, việc đánh bại Búa tạ là rất cần thiết vào lúc này, trở về sân nhà Old Trafford Mu đang rất tự tin có được 3 điểm. Trong thế trận tấn công thì việc Mu có được bàn thắng dẫn trước là rất khả thi.

Chuyên gia soi kèo Man United - West Ham

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, sau đây ít ngày thì Mu sẽ có chuyến hành quân đến sân Noucamp của Barcelona ở tứ kết lượt về, có thể thấy Mu đang không có được sự tập trung cao nhất. Việc lật ngược thế cờ trước Barcelona xem ra là rất khó, nên Quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ tập trung cho mặt trận Preimer League khi Top 4 mà Mu đang thất thế.

Chuyên gia soi kèo Man United - West Ham
Chuyên gia soi kèo Man United - West Ham

" Hiện tại Mu đang cách Top 4 3 điểm, mà đối thủ trực tiếp là Tottenham được dự đoán sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Huddersfield, nên không muốn bị bỏ lại quá xa thì việc đánh bại West Ham là nhiệm vụ dường như là bắc buộc dành cho bầy Quỷ đỏ.

Rất may thời điểm này các vị khách đã trụ hạng thành công nên không phải quá khó nhằn, nhưng đổi lại Mu đang gặp những bất ổn trong những thời điểm quan trọng này. Trận lượt đi thì Búa tạ cũng đã đo ván chủ nhà với tỷ số 3-1, lần đối đầu này với định mức 1 1/4 mà nhà cái áp cho Mu thì có vẻ quá mạo hiểm cho nhà đầu tư nếu đặt niềm tin vào chủ nhà.

Trong 10 lần đụng độ nhau gần nhất thì đã có đến 6 trận các vị khách bất bại trước chủ nhà, đây cũng là cơ sở để NHM đội khách có thể tin vào một kết quả khả quan của West Ham trước Mu. Không còn chịu bất kỳ áp lực nào nên ít nhiều West Ham sẽ gây ra khó khăn cho chủ nhà".

Chuyên gia soi kèo Man United - West Ham

Chuyên gia soi kèo Man United - West Ham

Bên kia chiến tuyến được chơi tại Old Trafford thì dĩ nhiên Mu được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các vị khách, nhưng với tỷ lệ chấp 1 1/4 thì Mu lúc này không mang lại sự yên tâm cho NĐT, thay vào đó thì kèo chủ nhà ghi được bàn thắng trước các vị khách đang nhận được nhiều sự tin tưởng hơn.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Mu ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook