Chuyên gia soi kèo Marseille - Atletico Madrid ngày 17/5: Yên tâm ôm rung

Thứ ba, 15-05-2018

Atletico Madrid thường có thói quen giải quyết trận đấu từ sớm và "đóng băng" vào cuối trận. Tương tự, Marseille cũng không mấy xuất sắc vào thời điểm trận đấu sắp hạ màn. Trận đấu này đem đến cơ hội tuyệt vời cho người chơi ôm rung.

Chuyên gia soi kèo Marseille - Atletico Madrid

Theo chuyên gia Bardono Surianto, trận đấu giữa Marseille và Atletico Madrid sẽ khó diễn ra sôi động vào những phút cuối và người chơi có cơ hội thu tiền nếu ôm rung.

“Dưới thời HLV Diego Simeone, Atletico Madrid luôn lấy sự chắc chắn làm nền tảng. Họ tiếp cận thận trọng, đề cao tính an toàn.

Chuyên gia soi kèo Marseille - Atletico Madrid

Chuyên gia soi kèo Marseille - Atletico Madrid

Atletico Madrid thường chỉ tấn công vào một vài thời điểm. Họ chủ trương sút ít nhưng đạt hiệu suất cao. Thường thì sau khi có được bàn dẫn trước, Atletico Madrid thường lui về bảo vệ khung thành và chơi theo kiểu rình rập.

Phong cách chơi đó tiếp tục được Atletico Madrid áp dụng ở mùa giải này và đã thu được thành công rực rỡ ở Europa League. Chính sự chắc chắn và thận trọng đã đưa họ lọt vào chung kết giải đấu này.

>>Xem Dự đoán kèo chính xác<<

Ở sân chơi Europa League mùa này, các trận đấu của Atletico Madrid thường an bài từ khá sớm. Sau khi có được bàn thắng, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sẽ cố gắng bóp nghẹt khu trung tuyến, khiến những phút cuối rơi vào tình trạng "đóng băng".

Thực tế là cả 4 trận đấu gần đây của Atletico Madrid tại Europa League đều không có bàn thắng nào được ghi vào sau phút 70. Họ cố gắng biến khoảng thời gian sắp hạ màn trở nên nhàm chán.

>>Xem Kèo bongda<<

Ở phần sân đối diện, Marseille cũng ở trong tình trạng tương tự. Đội bóng Pháp cũng chẳng mấy xuất sắc ở khoảng thời gian cuối.

Marseille thường không có thói quen đẩy đội hình lên vào những phút cuối để thi đấu theo kiểu ăn thua đủ. Ở lượt về vòng bán kết Europa League với Salzburg, họ chấp nhận bị dẫn 0-2 sau 90  phút thi đấu chính thức. Marseille chỉ vùng lên ở hiệp phụ để có bàn thắng quyết định.

Với phong cách thi đấu của hai đội hiện nay, trận chung kết Europa League sắp tới sẽ khó có bàn thắng vào cuối trận. Đây là cơ hội lớn để người chơi ôm rung và thu tiền về”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Ôm rung trận Marseille - Atletico Madrid.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook