Chuyên gia soi kèo Mu - Newcastle ngày 6/10: Newcastle thắng kèo HT

Thứ bảy, 06-10-2018

Tình hình chủ nhà hiện tại đang rất bất ổn đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ thi đấu của các cầu thủ nhất là hàng công, với khả năng ghi bàn kém cỏi gần đây Mu đang bị nghi ngờ rất lớn ở khả năng thắng kèo HT trước Newcastle.

Chuyên gia soi kèo Mu - Newcastle 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, với những lục đục nội bộ trong suốt từ đầu mùa giải đến giờ, Mu đang bị nghi ngờ trong lần tiếp đón những "chú chích chòe" ở vòng đấu thứ 8 này, với hiệu suất ghi bàn kém cỏi nhất là ở trong HT thì nhà đâu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Newcastle giành chiến thắng ở kèo HT này.

Chuyên gia soi kèo Mu - Newcastle 
Chuyên gia soi kèo Mu - Newcastle 

" Mu được nhà cái áp cho tỷ lệ chấp HT ở mức 1/2 nhưng với định mức này có thể thấy Mu được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội khách nhưng cũng chưa nói lên điều gì khi Mu thật sự đang gặp những rắc rối khó thể tháo gỡ. Điều này là cho Newcastle có thể tự tin có được kết quả khả quan trước Mu ít nhất ngay ở trong hiệp một.

Thống kê ở hai trận gần nhất thì Mu chưa có chiến thắng nào và đều thua kèo ở HT trước những đội bóng được đánh giá là yếu hơn so với Quỷ Đỏ. Điều này cũng không có gì là quá bất ngờ khi chủ nhà chưa thể giải quyết được những vấn đề nội bộ của mình, khó mà để cho các cầu thủ ra sân với tinh thần tốt nhất.

Điều này lại mở ra cơ hội có điểm của các vị khách trong chuyến hành quân này, khi phong độ thi đấu của những chú chích chòe là tương đối tốt khi thắng kèo HT ở trong 3/4 trận gần nhất. Bị đánh giá thấp hơn nhưng trước sự bất ổn của chủ nhà thì các vị khách hòa toàn có khả năng có được kết quả khả quan trước khi tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên.

Lịch sử dối đầu cũng ghi nhận được Mu không phải quá lấn áp các vị khách, nhất là ở ngay trong hiệp một. Cụ thể Newcastle là thắng kèo HT 3/5 trận đối đầu gần nhất trước các Quỷ đỏ. Phong độ ghi bàn đã giảm đi đáng kể đối với hàng công Mu, trước hàng phòng ngự dày đặc của các vị khách thì với mốc tỷ lệ 1/2 ở HT thì Mu khó mà vượt qua".

Chuyên gia soi kèo Mu - Newcastle 

Chuyên gia soi kèo Mu - Newcastle 

Nếu không sớm thi đấu khởi sắc trở lại thì Mu rất có khả năng sa lầy với những cuộc chiến nơi phòng thay đồ, một khi chưa giải quyết xong những rắc rối nội bộ thì rất khó để các cầu thủ ra sân với tinh thần cùng quyết tâm cao nhất. Điều này đã làm cho Mu bị nghi ngờ rất lớn có thể vượt qua Newcastle ngay trong hiệp một.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: Newcastle thắng kèo HT.

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano Một đêm thắng lớn cùng Tinsoikeo.com ae thế nao rồi
Tinh Tinh Châu Mu đang khủng hoảng nha ae

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook