Chuyên gia soi kèo Nam Phi vs Morocco ngày 1/7: Xỉu hiệp một

Thứ hai, 01-07-2019

Morocco đã chắc suất vào vòng trong nên chẳng cần phải bung quá nhiều sức, trong khi hàng công của Nam Phi không được đánh giá cao nên kèo xỉu HT xem ra là rất khả thi.

Chuyên gia soi kèo Nam Phi vs Morocco 

Theo chuyên gia Bardon Surianto, sau hai lượt trận thì Morocco đã có trong tay 6 điểm và kèm theo là một suất đi tiếp vào vong knock out Can 2019. Trong khi đó Nam Phi với áp lực phải thắng sẽ không dễ dàng một chút nào để đánh bại được Morocco với hàng thủ rất chắc chắn.

Chuyên gia soi kèo Nam Phi vs Morocco 
Chuyên gia soi kèo Nam Phi vs Morocco 

" Kết thúc lượt trận thứ 2 thì Morocco là 4 trong 24 đội tại Can 2019 đã giữ sạch lưới, khi trong bảng đấu không có cái tên nào được đánh giá quá cao ngoài Bờ Biển Ngà nhưng đã suy yếu hơn rất nhiều so với trước kia. Thống kê vừa nêu phản ánh hoàn toàn đúng cục diện của Bảng D khi Morocco tỏ ra vượt trội hơn.

Không có nhiều cái tên nổi bậc trong đội hình nhưng đổi lại Morocco là một tập thể được tổ chức rất tốt với nền tảng sức mạnh đến từ hàng phòng ngự, nên không quá nagcj nhiên khi Morocco giữ sạch lưới trong hai lượt trận vừa qua.

Trong khi đó bên kia sân Nam Phi đã không còn là cái tên quá khó nhằn như nhiều năm về trước, hàng thủ không được đánh giá cao trong khi hàng công cũng chẳng quá đáng ngại. Phỉa đối đầu với Morocco rất thoải mái về mặt tâm lý và thực lực cũng nhỉnh hơn thì khó để cho Nam Phi tạo bất ngờ".

Chuyên gia soi kèo Nam Phi vs Morocco 

Chuyên gia soi kèo Nam Phi vs Morocco 

Nếu thắng Nam Phi sẽ có vé, tuy nhiên Morocco cũng có lý do để cũng cố ngôi đầu của mình. Tuy nhiên một kết quả hòa bây giờ đối với Morocco cũng đã là thành công, không khó để nhận ra thế rận chặt chẽ mà Morocco dùng đối đầu với Nam Phi.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Xỉu hiệp một

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết