Chuyên gia soi kèo Nhật Bản vs Chile ngày 17/6: Xỉu góc FT

Chủ nhật, 16-06-2019

Ra sân với hai đội hình thiên về  kiểm soát bóng và đánh trung lộ thì có vẻ như rất mạo hiểm cho nhà đầu tư nếu đặt niềm tin vào cửa tài phạt góc FT của trận đấu này.

Chuyên gia soi kèo Nhật Bản vs Chile 

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, không có được lực lượng tốt nhất khiến cho Chile phải thay đổi sơ đồ chiến thuật của mình, không còn những nhân tố tốt nhất ở hai biên thì những tình huống lên bóng hai cánh của Chile sẽ giảm đi đáng kể. Trong khi đó Nhật Bản cũng không phải là cái tên được đánh giá cao ở khả năng chơi biên.

Chuyên gia soi kèo Nhật Bản vs Chile 
Chuyên gia soi kèo Nhật Bản vs Chile 

" Nhìn vào hai sơ đồ của Nhật Bản ( 3-4-2-1) và Chile ( 4-3-1-2 ) thì có thể thấy hai đội đề cao sự chắc chắn trong trận đấu này, với 2 đội hình trên thì cả hai sẽ tập trung nhiều vào khâu kiểm soát bóng ở khu vực trung tuyến.

Điều này cũng dễ hiểu khi Nhật Bản bị đánh giá thấp hơn và nhiều khả năng chiến thuật phòng ngự sẽ được đại diện Châu Á thể hiện trong trận đấu này. Trong khi đó Chile cũng không mạo hiểm chơi tấn công dồn dập ngay từ đầu bởi sự thiếu vắng những nhân tố chủ chốt trên hàng công.

Hơn nữa Nhật Bản có đủ tự tin để đối đầu với Chile khi Đại diện Châu Á không phải chịu bất kỳ áp lực nào. Với tình thế như hiện vừa nêu thì sự cẩn trọng của Chile không phải là thừa khi mà họ cũng không có được phong độ tốt nhất ".

Chuyên gia soi kèo Nhật Bản vs Chile 

Chuyên gia soi kèo Nhật Bản vs Chile 

Sẽ không quá ngạc nhiên khi cả hai sẽ nhập cuộc với sự thận trọng nhất định cùng với sơ đồ có thiên hướng phòng ngự thì xem ra cửa tài phạt góc trong trận đấu này thật sự không khả thi.

Tư vấn của chuyên gia Mark Lawrenson: xỉu góc FT

 

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết