Chuyên gia soi kèo PSG - Real Madrid ngày 7/3: Kiên nhẫn đợi thả rung

Thứ ba, 06-03-2018

Trong các trận đại chiến theo thể thức loại trực tiếp, những phút cuối thường diễn ra rất sôi động, với nhiều pha uy hiếp được tạo ra. Theo tôi, người chơi nên kiên nhẫn đợi thả rung ở trận này.

Chuyên gia soi kèo PSG - Real Madrid

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, PSG và Real Madrid sẽ đem tới những phút cuối đầy kịch tính.

“Để đi tiếp, PSG bắt buộc phải giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu hai bàn trước Real Madrid. Đó là nhiệm vụ vô cùng khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang có dấu hiệu hồi phục.

Chuyên gia soi kèo PSG - Real Madrid

Chuyên gia soi kèo PSG - Real Madrid

Ngoài ra, Real Madrid ở La Liga và Champions League là hai đội bóng khác hẳn nhau. Trên đấu trường châu lục, Real mạnh mẽ và chính xác hơn.

Có thể thấy rõ điều đó qua hình ảnh Cristiano Ronaldo. Ở La Liga, số bàn thắng anh ghi được kém xa Lionel Messi. Nhưng trên đấu trường Champions League, Ronaldo dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 4 bàn nhiều hơn người đứng sau.

>>Xem Kèo nhà cái<<

Trong bối cảnh hiện nay, PSG bắt buộc phải đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc. Càng về cuối áp lực lên đội bị dẫn càng tăng lên.

Nếu PSG sớm ghi được hai bàn vào lưới Real Madrid, sức ép sẽ chuyển sang đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Nói chung, trong mọi trường hợp thì sẽ luôn có một đội phải tấn công dồn dập vào những phút cuối.

>>Xem kèo bóng đá<<

Cả PSG lẫn Real Madrid đều sở hữu sức mạnh tấn công khủng khiếp. Vì thế, việc cuối trận có bàn thắng là điều rất dễ xảy ra. Ngoài ra, việc một đội phải đẩy cao đội hình vào thời gian cuối cũng đồng nghĩa bộc lộ sơ hở nơi hàng thủ, tạo điều kiện cho đối phương đánh úp.

Nhìn chung triển vọng có bàn thắng cuối của trận PSG - Real Madrid là rất sáng sủa. Đây là cơ hội để người chơi thả rung”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Thả rung trận PSG - Real Madrid.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook