Chuyên gia soi kèo Qatar vs Argentina ngày 23/6: Argentina ghi bàn thắng đầu tiên

Chủ nhật, 23-06-2019

Không còn cách nào khác là dâng cao dồn ép tấn công ngay từ đầu, bởi có chiến thắng mới giúp cho Argentina đi tiếp. Với tinh thế này thì không quá bất ngờ khi Argentina có được bàn thắng dẫn trước.

Chuyên gia soi kèo Qatar vs Argentina

Theo chuyên gia Bardono Surianto, không nhiều lại nghĩ Á Quân Copa America kì trước lại phải rơi vào tình thế khó khăn như hiện nay khi trong bảng đấu có sự hiện diện của hai cái tên không cùng đẳng cấp là Paraguay và Qatar. Đây là cơ hội cuối để cho Messi và đồng đội có vé đi tiếp nếu như vượt qua ĐKVĐ Châu Á Qatar.

Chuyên gia soi kèo Qatar vs Argentina
Chuyên gia soi kèo Qatar vs Argentina

" Không quá khó để cho NHM nhận ra thế trận tấn công dồn ép ngay từ đầu của Argentina dành cho Qatar, với bộ đôi song sát Messi và Kun Aguero thì báo hiệu một ngày làm việc vất vả dành cho hàng hậu vệ của Qatar.

Nếu như đại diện Châu Á có trận hòa ấn tượng 2-2 ngay ngày đầu ra quân với Paraguay không được đánh giá cao thì ở lượt trận thứ 2 Qatar đã thể hiện sự yếu kém của mình. Dĩ nhiên đối đầu với Argentina sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Trên lý thuyết thì cơ hội để cho Qatar đi tiếp là vẫn có nếu giành chiến thắng trước Argentina, nhưng với thực lực có hạn thì kịch bản này khó mà có thể xảy ra. Thủ không chắc chắn trong khi hàng công cũng không quá đáng ngại nên việc Qatar có ghi được bàn thắng vào lưới Argentina đã là một vấn đề rất khó khăn".

Chuyên gia soi kèo Qatar vs Argentina

Chuyên gia soi kèo Qatar vs Argentina

Trong 3 trận đấu gần nhất thì Qatar đều để cho đối phương ghi bàn dẫn trước, với thế trận co cụm phòng ngự trước Argentina thì khả năng mà Qatar có được bàn thắng dẫn trước e ra là không thể xảy ra.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Argentina ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết