Chuyên gia soi kèo Serbia - Bolivia ngày 9/6: Bolivia xuống núi là thua

Thứ bảy, 09-06-2018

ĐT Bolivia chỉ nguy hiểm khi họ được chơi trên sân nhà ở thành phố La Paz, với độ cao 3.600 mét so với mực nước biển. Còn khi rời xa môi trường thi đấu quen thuộc đó, họ chỉ là một đội bóng tầm thường.

Chuyên gia soi kèo Serbia - Bolivia

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Serbia sẽ dễ dàng nghiền nát một Bolivia vốn hết sức yếu kém khi xa nhà.

“Trận giao hữu giữa SerbiaBolivia sẽ diễn ra tại thành phố Graz của Áo. Địa điểm thi đấu này có điều kiện khí hậu không khác nhiều lắm so với Serbia.

Chuyên gia soi kèo Serbia - Bolivia

Chuyên gia soi kèo Serbia - Bolivia

Trong khi đó, với Bolivia, chơi bóng tại Graz là một thử thách không mấy dễ chịu. Phần lớn các tuyển thủ Bolivia hiện nay đều thi đấu trong nước, trên một vùng khí hậu vô cùng đặc biệt và họ sẽ không dễ thích nghi khi đi xa.

Lâu nay, ĐT Bolivia chỉ nguy hiểm khi được thi đấu trên sân nhà ở thành phố La Paz. SVĐ đặc biệt này nằm ở độ cao 3.600 mét so với mực nước biển.

>>Xem Kèo thơm nhất tối nay<<

Ở độ cao đó, không khí rất loãng. Những người chưa quen với điều kiện sống đó sẽ gặp nhiều khó khăn về hô hấp.

Ở độ cao 3.600 mét, sinh hoạt bình thường cũng đã gặp nhiều bất tiện, chứ chưa nói đến vận động với cường độ cao. Vì thế các đội khách thường rất ngại gặp Bolivia ở La Paz.

Các tuyển thủ Bolivia vốn quen sinh sống ở độ cao này nên không gặp nhiều vấn đề khi thi đấu. Nhưng cầu thủ khách thì lại không thở nổi nếu phải vận động cường độ cao.

>>Xem Kèo thơm nhất<<

Còn nhớ, Argentina của ngôi sao Lionel Messi từng thua tan nát khi làm khách Bolivia. Đó là trận đấu mà đội ngũ y tế của ĐT Argentina để sẵn nhiều bình oxy bên ngoài đường pitch.

Nhiều cầu thủ chỉ đợi lúc bóng chết liền ra ngoài đường biên, dùng bình oxy để… thở. Sau đó họ vào sân thi đấu tiếp.

Chính vì điều kiện quá đặc biệt của La Paz, nên các cầu thủ Bolivia sinh ra phụ thuộc. Họ chỉ nguy hiểm trên sân nhà và hết sức tầm thường lúc đi xa.

Trong các chuyến đi xa gần đây, Bolivia thua liên tiếp. Nhiều khả năng họ sẽ bị Serbia quật ngã dễ dàng ở cuộc so tài sắp tới”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Serbia thắng kèo.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook