Chuyên gia soi kèo Sevilla - Leganes ngày 8/2: Chơi kèo HT thì theo Leganes

Thứ ba, 06-02-2018

Sevilla chẳng mấy khi đem lại niềm vui cho người chơi ở 45 phút đầu. Nhiều khả năng họ sẽ bế tắc ở hiệp 1 và đem lại niềm vui thắng kèo HT cho những ai đặt tiền vào Leganes.

Chuyên gia soi kèo Sevilla - Leganes

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, Sevilla sẽ không thể bước vào giờ nghỉ trong thế dẫn trước và người chơi nên mạnh dạn đặt tiền vào cửa Leganes thắng kèo HT.

“Cuối tuần qua, Sevilla đã bị đội bóng yếu Eibar đánh bại với tỷ số 5-1. Đó là trận đấu mà đoàn quân của HLV Vincenzo Montella liên tiếp phải nhận những bàn thua ở nửa đầu trận đấu và sau đó không gượng dậy nổi.

Chuyên gia soi kèo Sevilla - Leganes

Chuyên gia soi kèo Sevilla - Leganes

Yếu kém trong hiệp 1 là hình ảnh quen thuộc của Sevilla mùa giải này. Trong số 22 trận đấu tại La Liga 2017/18, Sevilla chỉ 3 lần dẫn trước đối phương khi bước vào giờ nghỉ. Còn lại là những trận đấu họ rơi vào bế tắc, hoặc bị vùi dập đến thảm thương ở hiệp 1.

Sẽ không dễ để Sevilla có thể áp đảo và sớm giành lợi thế trước Leganes trong trận lượt về bán kết cúp nhà vua đêm nay. Nên nhớ, Leganes luôn thi đấu rất kiên cường trong những thời khắc sống còn.

>>Xem Soi kèo<<

Hãy nhớ rằng, đội bóng nhỏ bé Leganes đã loại cả Real Madrid hùng mạnh ở vòng tứ kết cúp nhà vua. Tại trận đấu đó, Leganes thậm chí còn dẫn trước Real Madrid khi hiệp 1 kết thúc.

Có thể nhận thấy sự đối lập trong cặp đấu đêm nay. Sevilla hiếm khi dẫn trước đối phương lúc bước vào giờ nghỉ. Trong khi đó, Leganes là một chuyên gia thắng kèo HT.

>>Xem kèo bóng đá<<

Qua đó, người chơi có thể biết nên đặt tiền vào đâu khi quyết định chơi kèo hiệp 1 ở trận này.

Nhiều khả năng, Sevilla sẽ tiếp tục trình diễn một diện mạo bế tắc, thiếu sinh khí ở nửa đầu trận đấu. Họ rất khó dẫn trước đối thủ khi bước vào giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Người chơi nên mạnh dạn đặt tiền vào cửa Leganes thắng kèo HT”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Leganes thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook