Chuyên gia soi kèo Stuttgart vs Union Berlin ngày 23/5: Stuttgart thắng kèo HT

Thứ năm, 23-05-2019

Tiếp đón một Union Berlin không được đánh giá cao ngay tại sân nhà của mình thì Stuttgart sẽ không quá khó khăn để đo ván ngay các vị khách trong 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Stuttgart vs Union Berlin 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, dù xếp ở nhóm cuối bảng xếp hạng Bundesliga nhưng thực lực của Stuttgart vẫn được đánh giá cao hơn các vị khách Union Berlin là không có gì phải bàn cãi. Điều mà giới mộ điệu có thể nghĩ Union Berlin tạo bất ngờ trước chủ nhà chỉ có thể là ở trong trận lượt về mà thôi.

Chuyên gia soi kèo Stuttgart vs Union Berlin 
Chuyên gia soi kèo Stuttgart vs Union Berlin 

" Không quá khó để NHM nhận ra thế trận dồn ép ngay từ đầu của Stuttgart dành cho các vị khách trước khi hành quân đến sân Berlin trong trận lượt về chất chứa nhiều hiểm họa. Hai lần gần nhất đối đầu nhau là thời điểm mà Stuttgart còn thi đấu ở giải hạng 2 thì chủ nhà cũng đã bất bại cả hai với 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Ngay trong hai trận đó thì Stuttgart đều có được bàn thắng dẫn trước ngay trong 45 phút đầu. Với thống kê này sẽ giúp cho các cầu thủ chủ nhà đủ tự tin trong trận lượt đi này và nhiệm vụ phải thắng xem ra cũng không quá khó dành cho thầy trò HLV Markus Wienzierl.

Hai trận sân nhà gần nhất thì Stuttgart đều có được chiến thắng trước hai cái tên hơn hẳn về thực lực như Wolfsburg và M'gladbach, có thể thấy được phong độ rất cao của Stuttgart mỗi khi trở về sân nhà Mercedes-Benz Arena. Và với cái tên không được đánh giá cao như Union Berlin thì rất hó để tạo nên bất ngờ".

Chuyên gia soi kèo Stuttgart vs Union Berlin 

Chuyên gia soi kèo Stuttgart vs Union Berlin 

Với kèo chấp HT chỉ 1/4 thì giới mộ điệu không đánh giá quá cao khả năng có được bàn thắng dẫn trước HT, nhưng cơ sở để NHM đăt niềm tin vào chủ nhà đó chính là thực lực và điểm tựa sân bãi.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Stuttgart thắng kèo HT

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook