Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha - Anh ngày 15/10: tài góc FT

Thứ hai, 15-10-2018

Với việc tung ra sơ đồ rất mạnh trong tấn công hai đội không ngần ngại chơi đôi công ngay từ đầu, kèm theo đó thì khả năng trận đấu cũng xảy ra nhiều quả phạt góc là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha - Anh

Theo chuyên gia Bardono Surianto, trận đấu có ý nghĩa quan trọng nhất là đối với đội tuyển Anh, việc xếp 3 tiền đạo ngay trên hàng tấn công có thể thấy được đội khách đang muốn chơi tất tay với Tây Ban Nha,vì thế lựa chọn của tài phạt góc trogn trận này là hoàn toàn sáng suốt khi cả hai sở hữu những mũi khoan ở hai biên cực lỳ lợi hại.

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha - Anh
Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha - Anh

" Có chút thay đổi trongđội hình xuất phát của HLV Gareth Southgate của đội tuyển Anh khi ông từ bỏ sơ đồ 3-5-2 quen thuộc để chuyển sang sơ đồ 4-3-3. Việc thay đổi này theo như đánh giá của các chuyên gia thì nó không phải là sự thay đổi chiến thuật hợp lý mà là tuyển Anh đang rơi vào tình cảnh rất khó khăn tại Nations League năm nay, họ muốn chơi tất tay với chủ nhà hòng tìm kiếm chiến thắng.

Với sự bố trí 3 iền đạo ra sân ngay từ đầu như Sterling-Kane-Rashford thì tuyển Anh không giấu giếm ý đồ chơi tấn công ngay từ đầu. Ở phần sân đối diện thì tuyển Tây Ban Nha cũng ra sân với sơ đồ quen thuộc 4-3-3 với hai tiềm đạo cánh Isco và Asencio với khả năng xuyên phá rất tốt.

Chưa biết đội nào sẽ có được niềm vui trọn vẹn trong lần đối đầu này nhưng có một điều chắc chắn là người hâm mộ sẽ không phải thất vọng khi trông chờ vào một kịch bản sôi nổi và hấp dẫn mà hai đội sẽ tạo ra. Với dàn hảo thủ có mặt trên sân thì trận đấu sẽ không hiếm những bàn thắng kèm theo những quả phạt góc trong những pha đôi công của hai đội.

Mặt khác với sơ đồ 4-3-3 mà hai đội sử dụng thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào của tài phạt góc của cặp đấu này, sở hữu những tiền đạo công cánh tốt nhất của mình thì các tình huống tấn công của hai đội chủ yếu tập trung vào hai biên. Với chủ nhà là bộ đôi Isco-Asencio còn với đội khách là Rashford - Sterling ".

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha - Anh

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha - Anh

Trong những pha lên bóng của mình thì hai bộ đôi này đã không ít lần mang về những quả phạt góc cho đội tuyển của mình. Trong lần đối đầu này thì hai đội cũng không giấu giếm ý đồ chơi tấn công ngay từ đầu, với tình thế này thì nhà đầu tư có thể yên tâm vào khả năng về tài góc của cặp đấu này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: tài góc FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano Lại ăn keo thank
Tinh Tinh Châu chuẩn kèo sút thôi ae

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook