Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển ngày 10/6: Tây Ban Nha thắng kèo góc FT.

Chủ nhật, 09-06-2019

Trước lối đá phòng ngự phản công của các vị khách thì TBN đang chiếm ưu thế rất lớn ở kèo phạt góc FT khi bóng nhiều khả năng sẽ lăn chủ yếu bên phần sân của đội khách.

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, hai đội trong ngày hôm nay đang tỏ ra quá mạnh tại Bảng F và trận đấu hôm nay sẽ có ý nghĩa rất lớn cho vị trí dẫn đầu. Có được điểm tựa sân nhà nhưng không dễ để cho TBN vượt mốc chấp 1 1/2. Thay vì mạo hiểm vào kèo chính thì kèo phạt góc FT chủ nhà đang chiếm ưu thế hơn.

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển 
Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển 

" Với kèo bóng chính như trên thì có thể thấy khoảng cách khá chênh lệch giữa hai đội tuyển, điều này là không quá bất ngờ khi TBN với dàn ngôi sao trải đều trên 3 tuyến đã ăn đứt các vị khách thời hậu Zlatan Ibrahimovic. Nhưng với kèo chấp 1 1/2 thì có vẻ quá mạo hiểm cho NĐT.

Sẽ không khó để nhận ra thế trận tấn công ngay từ đầu mà TBN dành cho Thụy Điển, vẫn với sơ đồ tấn công quen thuộc 4-3-3 với những đường lên bóng hai biên đã mang lại cho TBN rất nhiều quả phạt góc trogn các trận đấu. Với 38 quả phạt góc trong 4 trận gần nhất là minh chứng rõ ràng cho điều vừa nêu trên.

Trong khi đó Thụy Điển không có quá nhiều cách để tiếp cận trận đấu ngoài việc trung thành với lối chơi phòng ngự phản công và những đường chuyền dài vượt tuyến. Rõ ràng trước đối thủ đẳng cấp hơn thì rất khó để cho Thụy Điển có thể gây nguy hiểm cho khung thành của TBN ".

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển 

Chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển 

Đó là chưa kể đến việc bóng sẽ chủ yếu lăn bên phần sân của các vị khách khi khả năng kiểm soát bóng của TBN thì bất kỳ NHM nào cũng đã biết được. Điều này làm cho khả năng nhận được nhiều quả phạt góc của Thụy Điển là không khả thi.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tây Ban Nha thắng kèo góc FT

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook